Suzuki Swift 2024 hé lộ với động cơ hybrid

Chỉnh sửa lúc: 27/10/2023

Suzuki Swift mới dự kiến sẽ sớm trình làng vào cuối năm 2023 với một lối thiết kế hoàn toàn khác biệt và sử dụng động cơ hybrid nhẹ.

Vừa qua tại Japan Mobility Show 2023, Suzuki đã mang tới mẫu xe ý tưởng Suzuki Swift, có thể thấy đây là mẫu ô tô trưng bày có kiểu dáng giống xe thương mại nhất.

Thiết kế của Suzuki Swift thế hệ mới vẫn giữ nguyên phong cách đặc trưng của bản hiện tại. Điểm thay đổi và đáng chú ý trong của thế hệ mới này chính là phần thân xe đã được làm lại để tăng tính khí động học. Ngoài ra, bộ phận lưới tản nhiệt tổ ong cũng được làm nhỏ hơn trước. Đèn pha và hậu kiểu dáng mới sử dụng công nghệ LED…

Không những vậy, nội thất Suzuki Swift mới được làm mới với cách bố trí tương tự Baleno lớn hơn, giúp xe trông hiện đại, sang trọng hơn. Các núm xoay chức năng đã được chuyển thành dạng công tắc mới.

Một số trang bị nổi bật trên Suzuki Swift mới như màn hình thông tin giải trí rất có thể là loại 9 inch viền dày và có một số phím tắt cảm ứng, vô-lăng tích hợp một số phím bấm điều khiển chức năng. Tuy nhiên, đáng tiếc là hệ thống ghế trên xe vẫn sử dụng chất liệu nỉ.

Theo quan sát tại triển lãm JMS 2023, khả năng cao Swift sẽ được trang bị động cơ hybrid nhẹ có dung tích 1,25 lít. Bên cạnh đó, về an toàn, mẫu xe thế hệ mới sẽ có hệ thống giảm thiểu va chạm cải tiến cũng hệ thống giám sát người lái và đèn pha thích ứng.

Xem thêm: 

Đánh giá Suzuki Swift 2023: Thiết kế cá tính, cảm giác lái ấn tượng nhưng trang bị còn hạn chế
Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất