Suzuki trọng thiện với Hành trình thú vị khuấy động phong trào ra mắt dòng xe mới tại hải phòng

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 26/08/2014

Hành trình thú vị,khám phá sự mới lạ suzuki swift cùng Suzuki Trọng Thiện

Suzuki Swift – Hành trình thú vị cùng  Suzuki Trọng Thiện” – Khuấy động Hải Phòng
Sự kiện Suzuki Swift – Hành trình thú vị cùng  Suzuki Trọng Thiện vừa diễn ra tại thành phố Hải Phòng, đem lại nhiều niềm vui và bất ngờ cho người tham dự

 

Tiếp tục chuỗi hành trình lái thử của mình, Swift Hành Trình Thú Vị lại tiếp tục khuấy động Hải Phòng vào ngày 23-08-2014 vừa qua. Swift tiếp tục mang đếm thêm nhiều điều bất ngờ cho khách hàng Hải Phòng. Swift đã chính thức chinh phục được trái tim của khách hàng Hải Phòng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hướng dẫn và tư vấn khách hàng.

KHUẤY ĐỘNG HẢI PHÒNG
Từ danh tiếng của sự kiện trên cả nước, Suzuki Swift Hành Trình Thú Vị lần này thu hút được rất nhiều khách hàng đến tham gia.

Ông đại diện Suzuki Việt nam phát biểu khai mạc.

Một khách hàng nam cho biết: “Theo lời giới thiệu của bạn tôi tham gia lần trước, lần này tôi cũng đến tham gia. Thật tuyệt vời, Swift lái rất thú vị và vui! Tôi rất thích và hoàn toàn bị chinh phục!”

Hình ảnh trẻ trung năng động

Swift mới với kiểu dáng đơn giản mà đẹp cùng khả năng lái linh hoạt, bán kính vòng quay tối thiểu chỉ 5.2m, đã đem lại nhiều điều bất ngờ cho khách đến lái thử. Từng bước cùng với Swift, khách hàng được chinh phục những thử thách thú vị, qua đó, có thể cảm nhận rõ rang tính năng ưu việt của chiếc xe compact đô thị tuyệt vời này.

Một khách hàng nữ sau khi chinh phục những thử thách đã cho biết: “Tôi đã lái thử nhiều xe, đến Swift là thích nhất. Tay lái rất dễ điều khiển, cảm giác lái thật và rất đằm!”

“Thích nhất là bản điều khiển đơn giản, không rối, nhìn vào là biết ngay mình nên làm gì, thế là nhất Swift đấy!” – một chị nữ đi cùng cũng đồng ý.

THỂ HIỆN CÁ TÍNH
Nhưng, thu hút nhất vẫn là chiếc Swift RS . Đây là điểm tạo ấn tượng cho khách. Nhiều người đã không kiềm được lòng, phải chụp hình bên chiếc Swift RS cá tính này.

 

 

 

 

“Thật khó mà cưỡng lại vẻ đẹp của chiếc xe này, quá tuyệt” – một nam khách hàng sau khi xem đã cảm than như vậy.

Không chỉ trưng bày, Swift Hành Trình Thú Vị cũng đã có buổi nói chuyện, tư vấn cách trang trí xe. Rất nhiều những câu hỏi đã được giải đáp. Điều này chứng tỏ, người yêu xe nói chung và người yêu Swift nói riêng, rất quan tâm đến việc thể hiện cá tính qua chiếc xe.

Một khách hàng tham gia và nhận quà của trương trình

Ai cũng thật sự hài lòng, khi đến tham quan, lái thử và cùng vui với Swift Hành Trình Thú Vị.

Khách hàng đắm chìm trong thế giới xe Swift cùng nước và bánh ngọt của sự kiện. Ngay cả những khách hàng nhí cũng có được những niềm vui nho nhỏ là những chiếc bóng đủ màu sắc được uốn nắn đủ loại hình thú vị.

Các em nhỏ thể hiện sự thích thú với những quả bòng nghệ thuật.

Swift Hành Trình Thú Vị đã kết thúc vòng tour của mình tại Hải Phòng với nhiều luyến tiếc. Ai cũng mong muốn sẽ lại được tiếp tục khám phá thêm những điều vui từ Suzuki Swift.

Tham khảo thêm chi tiết về dòng xe Swift tại:
SUZUKI VIỆT NAM – ĐẠI LÝ TRỌNG THIỆN
Địa Chỉ: 1248 Nguyễn Bỉnh Khiêm- Đông hải 2- Hải An -Hải Phòng
Hotline: 094.450.8888
http://www.suzukitrongthien.com/

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất