Suzuki Việt Nam khai trương đại lý ủy quyền trực tiếp Suzuki World tại Sài Gòn

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 25/01/2013

 

suzuki_world_01.jpg

Mô hình Suzuki World

Một đại lý nữa của Suzuki đã đi vào hoạt động tại khu vực phía Nam tại số 2, đường Phổ Quang, quận Tân Bình, TpHCM.

Đại lý Suzuki World Việt Nam nằm ở vị trí khá thuận lợi, bên cạnh các trục đường có lượng lưu thông đông đúc vòng quanh công viên Hoàng Văn Thụ, sân vận động Quân Khu 7, siêu thị Big C và trên trục đường đi ra sân bay Tân Sơn Nhất.

hinh_anh_klhai_truong_suzuki_vietnam_tai_saigon_0.jpg

Quang cảnh buổi lễ khai trương Suzuki World

Suzuki đã có thâm niêm 15 năm hoạt động tại Việt Nam nhưng đây là lần đầu tiên Suzuki khai trương một cửa hàng đại lý trực tiếp mang phong cách mới – cửa hàng được quản lý và điều hành trực tiếp bởi công ty Việt Nam Suzuki. Ông Masami Haga, Tổng giám đốc công ty Việt Nam Suzuki cho biết: “Đây là một minh chứng, khẳng định một lần nữa thông điệp “Thay đổi để vươn xa, Thách thức để hoàn thiện”. Điều này còn thể hiện sự tâm huyết và tình cảm mà Suzuki gửi gắm tới các khách hàng của mình. Suzuki Việt Nam đang không ngừng bước đi trên con đường tự hoàn thiện mình, luôn cố gắng xây dựng hình ảnh mới tốt đẹp hơn và mang đến những dịch vụ hoàn hảo hơn cho người tiêu dùng Việt Nam”  

dsc_1315.jpg

Ông Masami Haga, tổng giám đốc Suzuki Việt Nam, phát biểu tại buổi khai trương

Suzuki World cung cấp các dịch vụ bán hàng, phụ tùng chính hiệu và dịch vụ sữa chữa cho cả xe gắn máy lẫn ô tô với các giải pháp kỹ thuật theo tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay và một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao nhằm đáp ứng nhu cầu và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

quang_canh_buoi_le_khai_truong_suzuki_world_tai_saigon_2_0.jpg

Bên trong Suzuki World

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất