Suzuki XL7 và Ertiga sẽ được bảo hành lên đến 5 năm và 150.00km

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 24/05/2021

Việt Nam Suzuki chính thức thông báo tăng thời gian bảo hành cho động cơ và hộp số cho thế hệ mới nhất của 2 dòng xe Ertiga và XL7 lên 5 năm hoặc 150.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Thay đổi này nhằm để khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng xe Suzuki.

Một chiếc ô tô tốt không chỉ là chiếc ô tô có chất lượng cao, mà còn phải là chiếc xe đáp ứng được tối đa nhu cầu, thị hiếu của người dùng. Để làm được điều này, các doanh nghiệp luôn phải lắng nghe ý kiến của khách hàng, để hiểu được họ muốn gì và cần gì. Có thể nói, Suzuki Việt Nam gần đây đang làm tốt điều này khi liên tục giới thiệu, nâng cấp những dòng sản phẩm dựa trên ý kiến đóng góp từ người dùng, nổi bật là dòng xe MPV 7 chỗ Ertiga Sport và mẫu SUV 7 chỗ XL7 hoàn toàn mới.

Xem thêm: 

Đánh giá chi tiết xe Suzuki XL7 2021

Tại thị trường quốc tế, thế hệ mới nhất của Ertiga được bán ra 111.000 chiếc tại 20 quốc gia, tính từ năm 2018. Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 6/2019, Ertiga cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người tiêu dùng. Với sự thực dụng, “đáng đồng tiền bát gạo”, được nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng Nhật Bản cùng sự bền bỉ, tiết kiệm, Ertiga là lựa chọn thông minh cho cả nhu cầu sử dụng gia đình lẫn kinh doanh.

XL7 hoàn toàn mới, ra mắt người tiêu dùng Việt với những thành công đáng chú ý tại thị trường Indonesia với giải thưởng “Xe của năm 2020”. Sở hữu diện mạo mạnh mẽ, thể thao, khoang nội thất với hàng ghế được bố trí thông minh, nhiều công nghệ an toàn và khả năng tăng tốc vượt trội, không khó tưởng tượng khi XL7 nhận được sự yêu mến của nhiều khách hàng Việt (654 xe bán ra trong tháng 9).

Suzuki luôn coi dịch vụ hậu mãi là ưu tiên hàng đầu đối với việc sử dụng xe lâu dài của khách hàng. Vì vậy, việc đổi mới dịch vụ hậu mãi đã và đang được thực hiện. Đầu tiên, việc cung cấp phụ tùng đã được cải thiện. Suzuki có thể giao hàng đến Đại lý ngay trong ngày nhận được đơn đặt hàng, nếu Đại lý ở tại TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Để đáp ứng doanh số ô tô ngày càng tăng cũng như các nhu cầu phụ tùng, 37 đại lý ô tô ủy quyền của Suzuki cũng có 2 kho tại mỗi Đại lý, tổng cộng có 77 kho sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng xe lâu dài. Suzuki sẽ tiếp tục tăng số lượng dự trữ phụ tùng để đáp ứng nhu cầu phụ tùng đột xuất của khách hàng.

Giá phụ tùng cũng được điều chỉnh thấp hơn trước đây, đồng thời được niêm yết công khai trên trang web chính thức của Suzuki. Khách hàng có thể kiểm tra giá tại đây: https://suzuki.com.vn/tin-tuc/tin-tuc-o-to/629-viet-nam-suzuki-cong-khai-gia-phu-tung-co-tan-suat-bao-duong-cao

Thứ hai, Việt Nam Suzuki đã chính thức điều chỉnh lại chu kỳ bảo dưỡng để giảm bớt chi phí cho khách hàng kể từ tháng 4/2020. Cụ thể, khách hàng thực hiện bảo dưỡng ở thời điểm 6 tháng hoặc 7.500 km, tần suất bảo dưỡng đã giảm 33%. Chi phí bảo dưỡng 3 năm cũng giảm đến 50%. Với sự đổi mới về dịch vụ hậu mãi này, Suzuki tự tin là thương hiệu có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong số các thương hiệu ô tô Nhật Bản. So sánh chi phí bảo dưỡng hiện tại và 3 năm trước đây, ví dụ Ciaz, chi phí đã giảm 48% từ hơn 13 triệu đồng xuống còn khoảng 7 triệu đồng.

Thứ ba, tự tin về chất lượng của Ertiga và XL7, Suzuki đã tăng thời gian bảo hành cho động cơ và hộp số cho thế hệ mới nhất của Ertiga và XL7 hoàn toàn mới từ 3 năm, 100.000 km lên 5 năm hoặc 150.000 km, tùy điều kiện nào đến trước. Chi tiết, khách hàng liên hệ Đại lý Suzuki ủy quyền hoặc truy cập: https://suzuki.com.vn/tin-tuc/tin-tuc-o-to/631-tang-thoi-gian-bao-hanh-cum-dong-co-va-hop-so-ertiga-xl7

Các dòng xe của Suzuki luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những giá trị thực tiễn. Bên cạnh chất lượng được đảm bảo, chi phí sử dụng xe thấp, Suzuki cũng đang nỗ lực hàng ngày để trở thành thương hiệu có dịch vụ hậu mãi hàng đầu.

Tháng 10, Suzuki dành khuyến mãi đặc biệt cho Ertiga, XL7 và các dòng xe khác. Chi tiết khuyến mãi như sau:

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

  • ngantnt

    Bài viết: 236

    Toyota gia tăng ưu đãi, kích cầu thị trường xe tháng 7

    09:49 AM 09/07/2026
    218
    Vios, Yaris Cross được gia tăng ưu đãi, Veloz Cross và Avanza Premio duy trì khuyến mại hấp dẫn trong tháng 7, sở hữu xe Toyota trở nên dễ dàng hơn.
  • ngantnt

    Bài viết: 236

    Chọn Veloz Cross giữa thị trường đầy lựa chọn: Lý do nằm ở đâu?

    16:31 PM 06/07/2026
    4269
    Giữa nhịp tiêu thụ ở giai đoạn cao điểm giữa năm, Toyota Veloz Cross duy trì mức bán ổn định nhờ chương trình ưu đãi liên tục, tệp khách hàng gia đình và nền tảng sản phẩm chất lượng được khẳng định qua nhiều năm.
  • ngantnt

    Bài viết: 236

    Ưu đãi bức phá - Vi vu thả ga cùng Honda Việt Nam

    14:51 PM 03/07/2026
    170
    Với mong muốn mang đến nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm các mẫu xe ô tô Honda và tận hưởng những khoảnh khắc du ngoạn tuyệt vời cho Khách hàng, Honda Việt Nam (HVN) chính thức triển khai các chương trình hấp dẫn tới khách hàng:
  • ngantnt

    Bài viết: 236

    Honda Việt Nam mở bán mẫu xe máy điện Honda UC3 và triển khai hệ thống Trạm sạc pin tại các thành phố lớn

    13:42 PM 26/06/2026
    241
    Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức mở bán mẫu xe máy điện Honda UC3, đồng thời triển khai hệ thống Trạm sạc pin (Honda Motor Charger Hub) tại các thành phố lớn.
  • ngantnt

    Bài viết: 236

    Đánh giá chi tiết Ford Everest thế hệ mới: Có đáng tiền trong phân khúc SUV 7 chỗ?

    14:54 PM 19/06/2026
    205
    Đứng trước quyết định bỏ ra số tiền hơn 1 tỷ đồng để mua một chiếc xe phục vụ gia đình hoặc đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của doanh nghiệp, người tiêu dùng Việt Nam luôn phải đối mặt với bài toán đắn đo tài chính lớn. Chiếc xe đó không chỉ là phương tiện di chuyển, mà còn phải là một không gian an toàn tuyệt đối, tiện nghi tối đa và tiết kiệm chi phí vận hành trong dài hạn. Trong bối cảnh phân khúc SUV đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt, Ford Everest thế hệ mới đã chính thức ra mắt, mang theo sứ mệnh định nghĩa lại mọi chuẩn mực
  • ngantnt

    Bài viết: 236

    Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Omoda & Jaecoo Việt Nam bổ sung phiên bản Omoda C5 Sport, có giá bán ưu đãi dưới 500 triệu đồng

    11:08 AM 18/06/2026
    260
    Omoda & Jaecoo Việt Nam vừa chính thức bổ sung phiên bản Omoda C5 Sport vào danh mục sản phẩm đang phân phối tại thị trường Việt Nam. Sự xuất hiện của phiên bản mới không chỉ giúp hoàn thiện dải sản phẩm Omoda C5 mà còn mang đến thêm lựa chọn dành cho những khách hàng đang tìm kiếm một mẫu SUV đô thị thời trang, nhiều công nghệ và sở hữu chi phí hợp lý.
  • ngantnt

    Bài viết: 236

    CHÀO HÈ ƯU ĐÃI 100% SIÊU HỜI – KHUYẾN MẠI MỚI CHO HR-V G

    14:55 PM 12/06/2026
    296
    Với mong muốn mang đến nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm dòng xe HR-V và tận hưởng những khoảnh khắc mùa hè tuyệt vời cho Khách hàng, Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối triển khai chương trình khuyến mại tháng 6 hấp dẫn và điều chỉnh mức giá trị khuyến mại cho mẫu xe HR-V phiên bản G đến hết ngày 30/6
  • ngantnt

    Bài viết: 236

    Honda Việt Nam công bố Kết quả Kinh doanh năm tài chính 2026

    14:52 PM 02/06/2026
    297
    Trong năm tài chính kết thúc vào 31/3/2026 (FY2026), Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã không ngừng đa dạng hóa danh mục sản phẩm và nâng tầm trải nghiệm khách hàng, đồng thời, tích cực thực hiện các hoạt động doanh nghiệp hướng tới Trung hòa carbon vào năm 2050 và Không có tử vong do tai nạn giao thông đường bộ vào năm 2045. Bên cạnh các hoạt động của HVN, Honda Motor (HM) cũng có những định hướng đáng chú ý trong thời gian tới.
  • ngantnt

    Bài viết: 236

    Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới mẫu xe Africa Twin 2026

    15:19 PM 02/06/2026
    307
    Hà Nội, ngày 29 tháng 05 năm 2026 – Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu thế hệ mới của dòng xe Adventure huyền thoại: Africa Twin 2026.
  • ngantnt

    Bài viết: 236

    Ngày hội Thu xe cũ – Đổi xe mới của Honda Việt Nam tại TP.HCM và những con số ấn tượng

    10:38 AM 02/06/2026
    337
    Ngày 24 tháng 05 năm 2026 vừa qua, Ngày hội Thu xe cũ – Đổi xe mới do Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra tại Khu công nghiệp Pouyuen Tân Tạo, TP. HCM.