Tháng 11/2019: Suzuki Swift dẫn đầu phân khúc Hatchback hạng B

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 19/12/2022

Nhờ hiệu ứng mang lại từ chương trình ưu đãi trong tháng, Suzuki Swift đã đạt doanh số ấn tượng với 350 chiếc bán ra, trở thành mẫu xe đứng đầu phân khúc hatchback hạng B trong tháng 11.

Dựa trên báo cáo bán hàng từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) thì so với tháng liền trước, với 350 chiếc được bán ra trong tháng này, doanh số của mẫu xe nhỏ đã tăng tới gần 300 xe, bỏ khá xa các đối thủ là Toyota Yaris (doanh số tháng 11 đạt 221 xe), Mazda2 (239 xe), và Honda Jazz (61 xe).

Đạt được kết quả này là do trước đó, hãng xe Nhật đã tung chương trình khuyến mại lên đến 50 triệu đồng, bao gồm 0% lãi suất + Bảo hiểm vật chất + Phí bảo trì đường bộ + Phụ kiện. Ngoài ưu đãi đến từ hãng, một số đại lý còn tặng thêm 10 triệu đồng tiền mặt cùng gói dán phim cách nhiệt chính hãng cho khách hàng khi mua mẫu xe này. Chương trình khuyến mại này sẽ còn kéo dài tới hết ngày 31/12, mang lại kỳ vọng tiếp tục bứt phá doanh số trong tháng cuối năm.

Suzuki Swift nhập nguyên chiếc từ Thái, hiện đang được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản, giá bán từ 499 triệu - 549 triệu đồng. Dự kiến bước sang tháng 1/2020, cùng với Celerio, mẫu xe này sẽ được điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất, tăng 10 triệu đồng trên tất cả các phiên bản. Do đó đây chính là thời điểm thích hợp nhất cho những khách hàng đang cân nhắc lựa chọn mẫu xe này.

Xem thêm

Đánh giá Suzuki Swift 2023: Thiết kế cá tính, cảm giác lái ấn tượng nhưng trang bị còn hạn chế
Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất