TMT Motors chính thức khai trương đại lý Wuling quận 12 tại Sài Gòn

Chỉnh sửa lúc: 11/11/2023

Công ty Cổ phần ô tô TMT (TMT Motors) phối hợp với các đại lý chính thức khai trương 21 Đại lý Wuling ủy quyền tại các tỉnh, thành phố trên cả nước nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng được trực tiếp tìm hiểu và mua xe tại hệ thống đại lý.

Tại hệ thống đại lý Wuling ủy quyền, khách hàng sẽ được tìm hiểu thông tin về xe trưng bày tại showroom, được lái thử trải nghiệm xe, được tư vấn sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ, kỹ thuật.

Mỗi showroom có diện tích từ 200 - 400 m2, thiết kế sang trọng, giúp khách hàng có không gian trải nghiệm hiện đại, nhiều tiện ích. Hệ thống Đại lý Wuling ủy quyền được thiết lập đồng bộ với các khu vực chính bao gồm khu trưng bày xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV, khu xưởng dịch vụ, khu vực hỗ trợ, tư vấn khách hàng…

Khu vực trưng bày sẽ gồm các phiên bản của xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV với nhiều tùy chọn màu sắc, giúp khách hàng trực tiếp tìm hiểu, khám phá ngoại thất và nội thất của mẫu xe.

Khu vực xưởng dịch vụ được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn của liên doanh SGMW, bao gồm cầu nâng, trang thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa chung, buồng sơn, khu vực và trang thiết bị kiểm tra trước khi giao xe cho khách hàng,… sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm hoàn toàn về chất lượng khi được tư vấn sử dụng, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất. 

Đặc biệt, tất cả đại lý Wuling ủy quyền được đầu tư trang thiết bị hiện đại như máy chẩn đoán lỗi giúp quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng. Những vấn đề gặp phải về pin - thiết bị quan trọng của xe điện cũng sẽ được khắc phục kịp thời tại đây khi xe gặp phải.

Khi đến với đại lý Wuling ủy quyền tại các tỉnh, thành phố, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm, lái thử xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV để cảm nhận trực tiếp sản phẩm về cảm giác lái, khả năng vận hành cũng như các tính năng hỗ trợ trong quá trình điều khiển xe.

Bên cạnh đó, hệ thống Đại lý Wuling ủy quyền cung cấp đầy đủ phụ tùng và phụ kiện chính hãng của Wuling, bao gồm: Ổ điện tiếp địa, ốp la-zăng, thảm nỉ trải sàn, ghế da, bộ hình dán xe,… đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV theo sở thích khách hàng.

Sự kiện khai trương đồng loạt 21 Đại lý Wuling ủy quyền là cam kết vững chắc về chất lượng, uy tín, công nghệ và an toàn của hãng xe hàng đầu Việt Nam với khách hàng trên khắp cả nước. Đại lý Wuling ủy quyền sẽ là cầu nối giữa TMT Motors với khách hàng, mang đến dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng kịp thời, xuyên suốt hành trình sở hữu và sử dụng xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV.

Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi liên doanh SGMW, được giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất ô tô hàng đầu thế giới General Motors (Mỹ). Tại Việt Nam, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV được sản xuất, lắp ráp, chuyển giao công nghệ cho TMT Motors theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu.

Từ ngày 29/9/2023, các Đại lý Wuling ủy quyền đã bắt đầu giao xe điện HongGuang MiniEV tới những khách hàng đặt cọc mua xe sớm. Tính đến nay, hàng trăm khách hàng tiên phong đã nhận được xe và là những người đầu đầu tiên được sở hữu, sử dụng mẫu xe điện cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới trong hơn 3 năm kể từ khi ra mắt vào tháng 6/2020. Chia sẻ sau khi nhận xe, tất cả khách hàng đều hài lòng và bày tỏ niềm vui khi là những người đầu tiên sở hữu mẫu xe điện mini cỡ nhỏ tại Việt Nam.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất