Toyota Avanza 2019 có giá chính thức từ 544 triệu đồng tại Việt Nam

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 16/07/2019

Toyota Avanza 2019 mới sẽ chính thức có mặt tại toàn bộ hệ thống đại lý của Toyota trên toàn quốc kể từ ngày 16/07/2019.

Phần đầu xe sở hữu thiết kế thay đổi ấn tượng. Cản trước mới tích hợp gọn gàng với lưới tản nhiệt rộng và cao. Phiên bản này còn được bổ sung Đèn pha dạng LED, góp phần tạo vẻ trẻ trung, hiện đại trong thiết kế.

Phần đuôi xe cũng thay đổi với phong cách thể thao, hiện đại hơn nhờ thiết kế mới của cụm đèn hậu, mở rộng, kéo dài và nối với nhau bằng một thanh mạ crôm. Bên cạnh đó, phần thiết kế dập nổi phía đuôi xe giúp Avanza 2019 nhìn mạnh mẽ hơn và rộng hơn so với phiên bản cũ. 

Trên phiên bản 1.5G AT được trang bị thêm gương chiếu hậu gập điện hỗ trợ người lái khi di chuyển hay dừng đỗ xe, đặc biệt là khi thời tiết không thuận lợi. Ngoài ra, phiên bản này nâng cấp hệ thống âm thanh từ 4 loa thành 6 loa mang lại âm thanh sống động.

Giá bán khởi điểm của Toyota Avanza là 544 triệu đồng (số sàn) cao hơn Suzuki Ertiga 45 triệu đồng và thấp hơn Mitsubishi Xpander 6 triệu đồng. Tương ứng với các phiên bản số tự động thì Avanaz cao hơn Ertiga 63 triệu đồng, thấp hơn Xpander 8 triệu đồng. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất