Toyota Tundra 2022 đã về Việt Nam có giá hơn 4,5 tỷ đồng

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 30/05/2022

Toyota Tundra 2022 phiên bản đầu tiên về Việt Nam đã chính thức cập cảng theo đường nhập khẩu tư nhân từ Mỹ cùng giá bán dự kiến 4,5 tỷ đồng

Khoác bên ngoài một màu xanh quân đội Army Green vô cùng lạ mắt và nổi bật, Toyota Tundra 2022 phiên bản Limited có chiều dài 5.933 mm, rộng 2.037 mm, cao 1.981 mm và trục cơ sở dài 3.700 mm.

Thế hệ mới của Toyota Tundra 2022 có nhiều thay đổi giúp ngoại thất xe hầm hố và hiện đại hơn, cơ bắp theo kiểu bán tải Mỹ. Phần đầu xe trở nên hầm hố hơn nhờ có lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn cùng tính năng tự động đóng mở. Chi tiết này được sơn màu xám mờ kết hợp với 3 nan ngang kép được bao quanh bởi đường viền bạc.

Cụm đèn hậu LED được bố trí chạy dọc từ trên xuống, để hỗ trợ cho việc quan sát dễ dàng kết nối rơ-moóc phía sau còn trang bị thêm một cụm đèn LED. Ngoài ra, còn có đèn phanh thứ ba LED kết hợp cùng công nghệ cảnh báo phanh gấp trên nóc cabin. Bên cạnh đó, mâm xe có kích thước tiêu chuẩn là 20 inch sơn 2 tông màu.

Nội thất của phiên bản Tundra Limited 4x4 Double Cab được thiết kế khá hiện đại, có không gian rộng rãi ở hàng ghế phía trước được thiết kế bao bọc bởi sợi giả da SofTex có tích hợp chỉnh điện 8 hướng tích hợp bơm lưng, bộ nhớ vị trí tiện dụng, sưởi và làm mát

Tuy nhiên ghế sau chỉ tương đương các mẫu xe bán tải cở nhỏ về không gian để chân nhưng vẫn hơn được chiều rộng. Xe được trang bị màn hình đa thông tin giải trí, điều khiển bằng cảm ứng kích thước lên đến 14 inch có hỗ trợ kết nối Apple Carplay không dây, Android Auto và đi kèm là hệ thống âm thanh 6 loa.

Đồng hồ lái phía sau sử dụng màn hình đa thông tin MID TFT 4.2 inch chứ chưa phải là dạng full LCD. Ngoài các tính năng kể trên, xe còn có các tiện nghi khác như khởi động bằng nút bấm, chìa khóa thông minh, điều hòa tự động 2 vùng có tính năng lọc không khí, ghế sau tích hợp tựa tay và giá để cốc có thể gập 60:40.

Tundra 2022 vận sử dụng động cơ i-FORCE Max 3.5L V6 tăng áp kép cho tổng sức mạnh là 437 mã lực tại 5.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 790 Nm từ 2.400 vòng/phút kết hợp với hợp số tự động 10 cấp thông minh ECT-I. Hệ dẫn động 4 bánh bán thời gian với các chế độ 2H, 4H và 4L tích hợp khóa vi-sai hạn chế trượt LSD.

Về an toàn, Toyota Tundra Limited 2022 được trang bị đầy đủ và theo tiêu chuẩn với hệ thế hỗ trợ lái Toyota Safety Sense 2.5 bao gồm các tính năng như: cảnh báo tiền va chạm bao gồm phát hiện người đi bộ; Điều khiển hành trình chủ động toàn dải tốc độ DRCC; Cảnh báo chệch làn và hỗ trợ giữ làn; Đèn chiếu xa tự động; Hỗ trợ đọc biển báo. Bên cạnh đó, còn có các tính năng hiện đại khác như cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, hỗ trợ đỗ xe trước sau và có phanh tự động, cảnh báo áp suất lốp, 8 túi khí…

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Honda CR-V e:HEV bản nâng cấp sẽ ra mắt tại Việt Nam đầu năm 2026

    15:26 PM 20/11/2025
    158
    Honda Việt Nam (HVN) xác nhận mẫu SUV Honda CR-V e:HEV thế hệ thứ 6 với bản nâng cấp sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2026. Xe được lắp ráp tại nhà máy Phú Thọ, ngoài phiên bản e:HEV RS, bổ sung thêm phiên bản e:HEV L, với những thay đổi đáng giá dành cho khách hàng.
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Cục CSGT làm rõ quy định thiết bị an toàn cho trẻ em trên ô tô từ năm 2026

    12:33 PM 19/11/2025
    123
    Ngày 18/11, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đã có những thông tin giải thích chi tiết về quy định bắt buộc sử dụng thiết bị an toàn cho trẻ em dưới 10 tuổi và cao dưới 1,35m trên ô tô (quy định trong Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ, có hiệu lực xử phạt từ 01/01/2026).
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Đề xuất thu phí xe xăng dầu vào trung tâm đô thị lớn

    11:28 AM 17/11/2025
    124
    Tại Diễn đàn “Năng lượng xanh - Thành phố sạch” vừa diễn ra, các chuyên gia và nhà quản lý đã thảo luận về những giải pháp cấp bách nhằm thúc đẩy quá trình chuyển dịch sang năng lượng sạch, hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050. Trong đó, hai đề xuất quan trọng liên quan trực tiếp đến phương tiện giao thông đã được đưa ra: thu phí xe dùng nhiên liệu hóa thạch vào trung tâm và áp dụng quy chuẩn khí thải mới cho xe máy.
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Veloz Cross khuyến mại đến 100% thuế trước bạ & 1 năm bảo hiểm trong tháng 11/2025

    17:45 PM 17/11/2025
    109
    Đón đầu mùa mua sắm cao điểm, phân khúc MPV thêm nhộn nhịp với mức giảm 100% thuế trước bạ, tặng một năm bảo hiểm thân vỏ cùng lãi suất vay chỉ từ 1,99%/năm của Toyota dành cho Veloz Cross và Avanza Premio.
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Corolla Cross HEV ghi điểm tại sự kiện lái thử khu vực phía Nam, khách hàng nói gì?

    14:43 PM 13/11/2025
    1962
    Diễn ra tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân - TP.HCM, chuỗi sự kiện Toyota Hybrid Electric nhận được sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng và Corolla Cross HEV tiếp tục chứng minh sức hút khi nhận nhiều lượt quan tâm tìm hiểu và lái thử nhất trong dàn xe xanh.
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Che biển số tránh phạt nguội: Cục CSGT đề xuất tăng nặng mức phạt

    10:55 AM 13/11/2025
    177
    Trước tình trạng một số người điều khiển phương tiện cố tình che, dán hoặc làm sai lệch biển số để tránh bị phát hiện bởi hệ thống camera AI, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết đang nghiên cứu, đề xuất tăng nặng mức xử phạt nhằm bảo đảm tính răn đe và giữ nghiêm kỷ cương, an toàn giao thông.
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Từ 1/1/2026: Phạt đến 1 triệu nếu chở trẻ em trên ô tô không dùng thiết bị an toàn

    11:30 AM 17/11/2025
    1047
    Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ 2024 (có hiệu lực thi hành từ 01/01/2025) đã mang đến nhiều thay đổi quan trọng. Trong đó, một quy định đặc biệt liên quan đến an toàn trẻ em sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 01/01/2026, yêu cầu người lái xe ô tô phải sử dụng thiết bị an toàn phù hợp khi chở trẻ em.
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Cách xử lý kính lái bị mờ khi trời mưa (cho điều hòa cơ & tự động)

    10:29 AM 11/11/2025
    220
    Một trong những tình huống nguy hiểm và gây ám ảnh nhất cho các tài xế, đặc biệt là tài mới: xe đang chạy giữa trời mưa, kính lái bỗng dưng mờ đặc từ bên trong, hoàn toàn che khuất tầm nhìn. Nhiều anh em theo phản xạ bật gạt mưa nhanh hơn nhưng vô ích, vì vấn đề không nằm ở bên ngoài. Một số người khác cuống cuồng tăng nhiệt độ hoặc bấm nhầm nút sấy kính sau, càng làm tình hình tệ hơn.
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Tổng quan Bài phát biểu của Giám đốc điều hành Honda tại Triển lãm Japan Mobility Show 2025

    00:53 AM 02/11/2025
    233
    Honda luôn đặt trái tim và tâm huyết của mình vào việc hiện thực hóa những giấc mơ.Năm nay, Honda trưng bày đa dạng các sản phẩm và công nghệ di chuyển dành cho đường bộ, đường biển, đường hàng không, và thậm chí cả không gian vũ trụ.Honda mong muốn khách tham quan có thể trải nghiệm trực tiếp — lái thử và chạm tay vào những sản phẩm trưng bày để cảm nhận sự phấn khích về tương lai mà Honda đang hướng tới.
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Honda Việt Nam công bố kế hoạch lắp ráp mẫu xe CR-V e:HEV tại Việt Nam

    00:52 AM 02/11/2025
    259
    Honda Việt Nam (HVN) chính thức thông báo sẽ tiến hành lắp ráp mẫu xe CR-V e:HEV tại nhà máy Phú Thọ từ đầu năm 2026. Đây là lần đầu tiên dòng xe Hybrid tiên tiến này được lắp ráp tại Việt Nam, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Honda tại thị trường nội địa.