Trải nghiệm Porsche World Roadshow 2016 cùng danhgiaXe

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp ,Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 23/03/2016

Đúng như đã hẹn, Porsche World Roadshow 2016 (PWRS 2016) đã chính thức khai màn tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 29/3 và đây sẽ cơ hội có một không hai để bạn có thể trải nghiệm 22 mẫu xe thể thao đến từ nước Đức với sự hỗ trợ của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Đội ngũ tham gia cùng với 22 chiếc xe mạnh mẽ nhất đến từ Đức dành riêng cho PWRS 2016 tại Việt Nam

Bốn bài thử với đầy đủ những yếu tố cần thiết đã được thiết kế riêng biệt nhằm thỏa mãn các tay lái đam mê tốc độ nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn. Sau đây là hành trình trải nghiệm tuyệt vời của nhóm danhgiaXe tại PWRS 2016.

 

Road tour – Chạy đường đô thị

Đây có thể coi là chặng khởi động nhẹ nhàng với việc đánh lái đội hình Porche đảo quanh các phu phố quận 7, tuy giữa trung tâm đô thị nhưng vẫn có được những đoạn đường đủ rộng để người lái đạp ga, tăng tốc và tận hưởng âm thanh ống xả đầy phấn khích từ 911 Carrera 4S Cabriolet, Panamera GTS, Cayenne S…

Đại diện nhóm danhgiaXe - Hải Phạm cùng các thành viên khác trong nhóm tham gia phần Roadtour.

Braking – Phanh gấp

Tiếp đến, thành viên của nhóm danhgiaXe đã có cơ hội tăng tốc - phanh gấp với Porsche 911 Turbo S Coupe, siêu xe đường phố mang trên mình 580 mã lực cùng khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h trong vòng 2,9 giây. Bên cạnh kiểm tra độ tin cậy của hệ thống phanh thì bạn sẽ được thỏa sức “nẹt pô” thông qua hệ thống Launch Control, và với hệ thống này, bạn sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác "bốc đầu" cùng với một chiếc xe thể thao hiệu xuất cao sẽ như thế nào.

Off-road – Địa hình khó

Khu vực các dốc cao, hố sâu và mấp mô khó nhằn sẽ là nơi năm anh chàng to cao Porsche Cayenne từ bản base cho đến Turbo S chứng tỏ bản lĩnh và sự mạnh mẽ của mình. Những chiếc SUV trang bị hệ thống phanh tự động khi lên dốc, hệ thống hỗ trợ xuống dốc, hệ thống nâng hạ gầm, hệ thống truyền động hai cầu kết hợp khóa vi sai và kiểm soát cân bằng dễ dàng chinh phục những thử thách mà ban tổ chức đặt ra.

Slalom – Đánh lái liên tục

Ngồi sau vô lăng của Boxer GTS cùng sự hướng dẫn của chuyên gia Porshe, bạn sẽ đánh lái liên tục ở bài thử được xem là khó nhằn nhất trong ngày. Không chỉ cần đến sự chính xác, nhanh nhạy của đôi tay mà chân ga /phanh cũng đóng vai trò then chốt trong việc tối thiểu thời gian hoàn thành vòng chạy.

Demo laps – Vòng chạy cuối

Và để kết thúc hoàn hảo cho một ngày tại PWRS2016, bạn sẽ ngồi bên cạnh những tay lái thực thụ để cảm nhận đầy đủ sức mạnh của 911 GT3RS, Cayman GT4 và Boxer GTS. Tiếng gầm rú của ống xả cùng tiếng lốp rít ken két trên mặt đường trong từng cú lê bánh xe thật sự thỏa mãn tất cả những ai chứng kiến.

Cuối cùng, những thành viên tham gia sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện, đặc biệt hơn cả là quà dành cho những cá nhân xuất sắc tại vòng Slalom cũng như các tay lái cá tính được huấn luyện viên bình chọn.

Hai thành viên của nhóm danhgiaXe nhận giải thưởng dành cho thành tích xuất sắc tại vòng chạy Slalom :D  

Bạn có thể đăng kí tham dự PWRS 2016 từ đây đến trước khi chương trình kết thúc thông qua số điện thoại phụ trách mảng kinh doanh của Porsche Hồ Chí Minh: 0909.768.911.

&feature=youtu.be

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất