Trung tâm dịch ô tô WAB AUTO PERFORMANCE chính thức khai trương

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 29/12/2021

Trung tâm dịch vụ ô tô chuyên nghiệp WAB AUTO PERFORMANCE chính thức khai trương tại 465 Phạm Hữu Lầu, X. Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM. 

Trung tâm dịch vụ ô tô chuyên nghiệp WAB AUTO PERFORMANCE được thành lập vào tháng 06/2021 bởi anh NGUYỄN VŨ HOÀNG TIÊN – người đã có kinh nghiệm hơn 08 năm làm việc tại Porsche Việt Nam từ vị trí học việc cho đến khi trở thành Quản đốc xưởng và quản lí, đào tạo hơn 20 chuyên viên kĩ thuật của Porsche Việt Nam. 

Anh NGUYỄN VŨ HOÀNG TIÊN – người sáng lập và là giám đốc điều hành của WAB AUTO đã có chứng chỉ chuyên gia do Porsche toàn cầu cấp từ năm 2017 khi còn rất trẻ, có thể nói là 1 trong những chuyên gia trẻ nhất của Porsche toàn cầu cho đến thời điểm hiện tại.

Trung tâm dịch vụ ô tô chuyên nghiệp WAB AUTO PERFORMANCE bao gồm 02 cầu nâng, 02 khu vực sửa chữa nhanh, 01 phòng đánh bóng/ phủ ceramic, 1 khu vực rửa xe và 1 khu vực để làm đồng sơn được trang bị các thiết bị mới nhất để sửa chữa, làm đẹp và chăm sóc các dòng xe từ trung đến cao cấp và máy chẩn đoán chuyên dụng để kiểm tra tình trạng xe chính xác nhất.

Ngoài ra, WAB AUTO PERFORMANCE còn là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của VIETMAP và là đối tác của thương hiệu dầu nhớt đến từ nước Đức – Fuchs. Một điều đặc biệt hơn, WAB AUTO PERFORMACE còn là đại lý chính hãng của hãng pô độ nổi tiếng thế giới Akrapovič. 

Akrapovič là nhà sản xuất hệ thống ống xả cao cấp dành cho xe mô tô và ô tô hiệu suất cao. Hiện tại, ở Việt Nam Akrapovič đã có đơn vị phân phối chính hãng pô cho dòng xe mô tô PKL, tuy nhiên WAB AUTO PERFORMANCE là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng đầu tiê các sản phẩm pô độ dành cho xe ô tô.

Nhân dịp khai trương, WAB AUTO PERFORMANCE áp dụng các ưu đãi dành cho Quý khách hàng từ 26/12 đến hết 08/01. Khi sử dụng dịch vụ tại WAB AUTO PERFORMANCE Quý khách hàng sẽ được KIỂM TRA XE TỔNG QUÁT MIỄN PHÍ và GIẢM 50% CHI PHÍ RỬA XE. Riêng những Quý khách hàng đã dành thời gian đến tham dự sự kiện hôm nay sẽ nhận riêng 01 voucher ưu đãi giảm giá 15% toàn bộ các dịch vụ và giá trị sử dụng lên đến 03 tháng tính từ hôm nay 26/12/2021.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất