Ưu đãi ngập tràn khi mua bộ đôi Toyota Veloz Cross và Avanza Premio trong tháng 3

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 01/03/2023

Ngay trong tháng 3 này, khách hàng mua Veloz Cross và Avanza Premio tại hệ thống đại lý của Toyota trên toàn quốc sẽ tiếp tục được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 31 triệu đồng.

Theo đó, từ ngày 01/03/2023 đến hết ngày 31/03/2023, khách hàng mua xe Veloz Cross CVT, Avanza Premio CVT và thanh toán 100%, khách hàng sẽ được chọn 1 trong 2 gói ưu đãi với giá trị 31 triệu đồng. Cụ thể, Gói 1 gồm: ưu đãi lãi suất vay từ TFS với lãi suất chỉ từ 9.29%, 01 phiếu xăng hoặc phiếu dịch vụ và gói quà tặng trị giá 15 triệu đồng. Gói 2 gồm: 01 năm bảo hiểm thân vỏ chính hãng Toyota (gói vàng); 01 phiếu xăng hoặc phiếu dịch vụ và gói quà tặng trị giá 15 triệu đồng.

Bộ đôi BMPV gia nhập thị trường ô tô Việt Nam vào tháng 3/2022, thể hiện sức hút mạnh mẽ của mình trong phân khúc MPV 7 chỗ và đã dành cho mình được một số thành công nhất định. Veloz Cross gây ấn tượng với thiết kế ngoại thất có nhiều chi tiết mang hơi thở đương đại, tạo cảm giác năng động, trẻ trung và phù hợp với nhiều tập khách hàng.

Veloz Cross cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn, tiện nghi cho người dùng. Trong khi đó. “người anh em” Avanza Premio lại sở hữu cho mình ưu thế về tiết kiệm nhiên liệu, nội thất rộng rãi và giá cả phải chăng. Nhờ những giá trị nội hàm kể trên mà bộ đôi MPV như chỉ ra rằng người dùng chọn xe vì giá trị được tận hưởng, thay vì chỉ chọn xe theo “logo”.

Xem thêm:

Đánh giá Toyota Veloz 2023: Nhân tố khuấy đảo phân khúc MPV 7 chỗ tại Việt Nam
Đánh giá Toyota Avanza 2023: Nội thất rộng, trang bị vừa đủ, giá cạnh tranh
Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất