[VIMS 2016] Triển lãm Ô tô lớn nhất trong năm kết thúc với 128 ngàn lượt khách tham quan

Chỉnh sửa lúc: 31/10/2016

Sau 5 ngày diễn ra, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 do Hiệp hội các Nhà nhập khẩu Ô tô Chính hãng (VIVA), Công ty CIS Việt Nam và Công ty Le Bros tổ chức đã chính thức khép lại với gần 128 ngàn lượt khách tham quan.

VIMS 2016 có thể xem là sự quy mô và hoành tráng nhất trong năm của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam với 16 thương hiệu hàng đầu và hàng trăm nhà triển lãm thuộc các ngành ngân hàng, dịch vụ, cung cấp linh phụ kiện, độ xe, công nghệ phụ trợ cùng 500 mét vương khu vục trưng bày xe cổ.

Những thương hiệu hàng đầu thế giới cùng các mẫu xe đáng chú ý xuất hiện tại VIMS có thể kể đến như Audi Q2, Bentayga của Bentley, BMW 320i GT, QX60 của Infiniti, Huracan LP 580-2 của Lamborghini, Quattroporte 2017 của Maserati, S500 Cabriolet cùng E-class thế hệ mới của Mercedes-Benz, MINI Seven, Nissan Teana và X-Trail, Panamera Turbo của Porsche, Talisman của Renault, All-New WRX STI của Subaru, Ciaz của Suzuki, New Jetta của Volkswagen, Hunter hay Pickup của UAZ, ...

Nằm trong khuôn khổ VIMS 2016, Hội thảo chính thức với chủ đề “Thuận lợi và thách thức của ngành kinh doanh và sản xuất ô tô trong bối cảnh hướng tới cạnh tranh tự do và vấn đề đặt ra về vai trò điều tiết của Nhà nước” cũng được tổ chức bởi Hiệp hội Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng (VIVA), các doanh nghiệp tham gia triển lãm, liên danh CIS-Le Bros và báo Hải Quan. Chương trình có sự góp mặt của đại diện Tổng cục Hải quan, Cục Đăng kiểm, các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng, và các cơ quan thông tấn, báo chí. Hội thảo mở đã đặt ra những vấn đề cốt lõi nhất với mục đích kiến nghị những giải pháp đảm bảo sự cạnh tranh bình đẳng và chống gian lận thương mại trong bối cảnh ngành kinh doanh và sản xuất ô tô ở Việt Nam còn nhiều bất ổn.

Có thể nói, VIMS lần thứ hai đã tiếp tục tạo nên một sân chơi hướng tới tiêu chuẩn quốc tế dành cho giới yêu xe, nơi hội tụ của các thương hiệu ô tô nhập khẩu tên tuổi. Trong suốt năm ngày diễn ra, Triển lãm đã thu hút được hơn 400 nhà báo từ gần 300 đơn vị thông tấn báo chí, truyền thông toàn quốc, đảm bảo công chúng luôn nhận được cập nhật những thông tin mới nhất về triển lãm một cách đầy đủ và chân thực. Sau năm ngày diễn ra, triển lãm thu hút gần 128 ngàn lượt khách tham quan, 2.000.000 lượt theo dõi và bình luận của công chúng trên trang Facebook và kênh website chính thức của VIMS 2016.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất