Vinfast bắt đầu mở bán 3 mẫu Fadil, Lux A và Lux SA tại Sài Gòn

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 27/11/2018

Vinfast giới thiệu 3 mẫu xe ô tô gồm Fadil, Lux A 2.0 và SA 2.0 đến người tiêu dùng và bắt đầu nhận đặt cọc xe tại toà nhà Landmark 81 tầng. 

Theo đó, biểu giá công bố chính thức của ô tô VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và VinFast Fadil là 432 triệu đồng. Tuy nhiên, trong lô đầu tiên người tiêu dùng sẽ được mua với chính sách giá đặc biệt chỉ còn 1,136 tỷ đồng với Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với Lux A 2.0 và Fadil là 336 triệu đồng  

Các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT. Mức đặt cọc cho mỗi xe Fadil là 20 triệu đồng, cho Lux là 50 triệu đồng và sẽ không được hoàn lại nếu như khách hàng không tiếp tục mua xe. 

Mẫu xe SUV của Vinfast sử dụng hệ thống khung gầm và động cơ được chia sẻ từ mẫu xe BMW X5. Lux SA 2.0 và Lux A 2.0 chỉ có duy nhất một phiên bản nhưng có thêm nhiều gói tuỳ chọn để khách hàng có thể mua thêm trang bị cho xe theo đúng nhu cầu. 

Mẫu xe Fadil được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel - một trong những thương hiệu ô tô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM). Đây thực sự là một mẫu xe phù hợp di chuyển trong nội đô với thiết kế nhỏ gọn cân đối, kết hợp cùng gầm xe được nâng cao và thanh trang trí nóc mang đến cho Fadil dáng vẻ của một chiếc xe việt dã thể thao khỏe khoắn, khác biệt hẳn so với các sản phẩm thông thường ở phân khúc xe cỡ nhỏ.

Ngoài ra, Fadil cũng là mẫu xe được trang bị các tính năng an toàn vượt trội như 6 túi khí, phân phối lực phanh điện tự (EBD), hệ thống cân bằng điện tử (ESC), chức năng chống trượt (TCS), chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA) vv. VinFast Fadil có 6 màu sơn để khách hàng lựa chọn khi đặt mua.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất