VinFast LUX A2.0 bán chạy nhất phân khúc sedan hạng D

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 13/07/2020

Tháng 6/2020, dù doanh số bị sụt giảm tới 215 chiếc so với tháng liền trước nhưng VinFast LUX A2.0 vẫn vượt mặt Camry để tiếp tục trở thành mẫu sedan hạng D bán chạy nhất phân khúc.

Theo báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và VinFast, trong tháng 6 vừa qua, mẫu xe VinFast Lux A2.0 đạt doanh số 467 xe bán ra, giảm đáng kể so với con số 682 xe trong tháng 5/2020. Nguyên nhân khiến cho doanh số của VinFast Lux A2.0 bị sụt giảm trong tháng vừa qua đó chính là do chính sách trợ giá của hãng ít hơn, bên cạnh đó là tâm lý chờ lệ phí trước bạ giảm của khách hàng trước ngày 28/06/2020.

Mặc dù vậy, con số đạt được vẫn đủ để VinFast Lux A2.0 vượt mặt các đối thủ để vươn lên dẫn đầu phân khúc hạng D. Nhìn chung so với tháng trước, doanh số các mẫu đều có mức tăng trưởng nhẹ, thứ hạng không thay đổi so với trước đó.

Liên tiếp đứng đầu phân khúc trong tháng 5 và tháng 6/2020, VinFast Lux A2.0 hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong những tháng nửa cuối năm 2020, khi chính sách Nghị định 70/2020/NĐ-CP về giảm 50% lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp trong nước có hiệu lực từ cuối tháng 6.


Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất