[VMCS2017] Điểm mặt Anh tài tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam lần thứ 2

Chuyên đề: Vietnam Motor Show
Chỉnh sửa lúc: 27/04/2017

Chỉ còn một tuần nữa, Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam lần thứ 2 sẽ chính thức mở màn với xuất hiện của những tên tuổi đình đám trong “làng 2 bánh” như Yamaha Janus, Impulse V-Strom, Suzuki Address, Benelli naked bike, Ducati Scrambler, Harley Roadster… cùng những màn biểu diễn mô tô bay nghệ thuật FMX của Yamaha…

Tham gia triển lãm lần này, Harley-Davidson – thương hiệu xe phân khối lớn cũng sẽ lần đầu góp mặt với các mẫu chủ lực như Iron 883, Forty-Eight, Roadster. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các thương hiệu xe mới như Brixton (Áo), braaap Motorcycle (Úc) và rất nhiều những mẫu xe tiêu biểu từ các thương hiệu Honda, Piaggio, Peugeot Scooters, Kawasaki đang được các hãng xe giữ bí mật đến giờ chót.

Đặc biệt hơn nữa, công chúng còn có cơ hội trải nghiệm ở khu vực ngoài trời với các chương trình lái thử xe mới, những màn trình diễn mô tô bay nghệ thuật FMX (Freestyle Motorcross) đến từ hãng xe Yamaha.

Khu trưng bày của 55 thương hiệu ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng và các ngành hàng liên quan như lốp xe Pirelli, IRC, Casumina, Michelin, Sobex, Deli, Quik Fix; Dầu nhờn Motul, Idemitsu, Total, Mũ bảo hiểm, phụ kiện Royal, HJC VN, GIVI, Motoworld, TDR Racing… và rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ tài chính, bảo hiểm, ngân hàng như Home Credit, HD SAISON… cũng sẽ giúp khách tham quan được thưởng thức trọn vẹn một không gian triển lãm chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Trong ngày khai mạc VMCS 2017, người đam mê xe có thể thưởng thức trọn vẹn màn ra mắt của 10 hãng xe thông qua hoạt động livestream trên Fanpage Vietnam Motorcycle Show, dự kiến sẽ diễn ra liên tục từ 8h00 đến 12h30 ngày 04/05/2017. Bên cạnh đó, hoạt động minigame “GUESS YOUR DREAM MOTOR” sẽ là cơ hội để người hâm mộ nhận những tấm vé miễn phí cuối cùng tham dự sự kiện.

Triển lãm sẽ mở màn vào ngày 04/05/2017 để chào đón cơ quan thông tấn báo chí. Từ 16h00 ngày 04/05/2017, mở cửa cho công chúng tham quan và sẽ tiếp tục đón khách từ 09h00 đến 20h00 trong 03 ngày tiếp theo (từ 05/05 đến hết ngày 07/05/2017).

Khách tham quan có thể mua vé trực tuyến tại www.vietnammotorcycleshow.com. Hoặc mua trực tiếp tại cửa triển lãm trong các ngày diễn ra sự kiện với mức giá 20.000đ/vé. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất