[VMS 2018] Trải nghiệm off road với xe sang cùng Land Rover

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 23/10/2018

Từ ngày 24 - 28/10, Land Rover Việt Nam sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm off-road với xe sang bằng thiết bị chuyên dụng tại khu vực ngoài trời của triển lãm Ôtô Việt Nam (VMS 2018).

Đây là chương trình dành cho các khách mời và khách hàng đã đăng ký trước, nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của thương hiệu Land Rover. Trong chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm tính năng và công nghệ off-road ở chế độ có và không có Hệ thống Kiểm soát Địa hình qua các mẫu xe linh hoạt và đa dụng dùng trong chương trình như: Range Rover Evoque, Discovery Sport, Discovery và Range Rover Sport.

Nội dung các bài chạy trong chương trình sẽ bao gồm các bài tập leo dốc và đổ dốc bằng thiết bị chuyên dụng và đặc trưng Terrapod đôi từ Land Rover với công nghệ Hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control); Bài tập đi trên thiết bị dốc nghiêng sử dụng Hệ thống treo khí nén (Air Suspension); Bài tập đi trên thiết bị với bề mặt địa hình gồ ghề sử dụng Công nghệ Thích ứng Địa hình và bài tập lội nước được sử dụng tính năng chuyển đổi tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears) bằng việc sử dụng dải hộp số thấp giúp bạn kiểm soát ở tốc độ thấp. 

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các khách hàng  ký hợp đồng và mua xe sẽ được tặng thêm 01 năm bảo hiểm miễn phí, gói dịch vụ chăm sóc xe supaguard và 01 món phụ kiện (sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng phiên bản xe). Ngoài ra, khách hàng mua xe có số điểm trải nghiệm cao nhất sẽ được tặng chuyến du lịch New Zealand trọn gói miễn phí dành cho hai người trong vòng 04 ngày 03 đêm.

Cập nhật thông tin về Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 tại đây


Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất