Xe BMW sẽ được nhập về Việt Nam từ Malaysia

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 31/12/2021

Bắt đầu từ năm 2018, các mẫu xe BMW tại Việt Nam sẽ được nhập khẩu từ Malaysia. Thông tin này vừa chính thức được đăng tải trên trang paultan.org của nước này.

Ngoài Việt Nam, BMW Malaysia cũng sẽ xuất xe sang Philippines. Các sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường nước ta và Philippines sẽ là những dòng xe cốt lõi của hãng như BMW 3 Series, 5 Series và 7 Series và sẽ có những tinh chỉnh riêng để phù hợp với đặc điểm kỹ thuật và thói quen lái xe của khách hàng mỗi thị trường. Hiện tại các mẫu xe này cũng đã được chạy dây chuyền lắp ráp để kịp xuất khẩu đúng như thời gian đã dự định.

BMW Malaysia vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin chi tiết về lộ trình này. Tuy nhiên cũng theo nguồn tin từ Paultan thì sản lượng lắp ráp và nhập khẩu sẽ là con số không quá lớn, các mẫu xe sẽ được lắp ráp tại nhà máy tại quận Kulim thuộc bang Kedah. Giám đốc điều hành của BMW Malaysia cho biết, việc lắp ráp và xuất khẩu các mẫu xe sang thị trường mới nổi như Việt Nam và Philippines là một trong những chiến lược trọng tâm của hãng tại khu vực Asean.

Hiện tại các mẫu xe BMW ởViệt Nam vẫn được nhập khẩu từ Đức thông qua nhà phân phối Euro Auto. Thời điểm nhập khẩu từ Malaysia cũng là lúc nước ta bắt đầu áp dụng thuế suất nhập khẩu ôtô từ khu vực ASEAN xuống mức 0%. Như vậy trước thông tin này, người tiêu dùng Việt Nam có thể hy vọng về mức giá rẻ hơn, các mẫu xe cũng sẽ được nhập về nhanh hơn.

Dừng lại một chút bác ơi!! Deal Hot đang chờ bác.

ƯU ĐÃI MUA BẢO HIỂM Ô TÔ LIBERTY HOÀN PHÍ ĐẾN 35%

Hiện tại danhgiaXe.com kết hợp cùng bảo hiểm Liberty Việt Nam ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt HOÀN PHÍ ĐẾN 35% khi mua bảo hiểm thân vỏ (giúp bác tiết kiệm một số tiền kha khá đấy!) Vì số lượng ưu đãi có hạn nên bác nào quan tâm thì nhanh tay bấm vào nút bên dưới để được tư vấn cụ thể nhé, các bác chỉ mất 30s.

P/s: Liberty (công ty Mỹ) là một trong các công ty Top đầu về bảo hiểm ô tô ở Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất