Ảnh thực tế Mazda CX-5 2023 tại Việt Nam

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 19/06/2023

Mazda CX-5 2023 vừa được bắt gặp tại trung tâm kiểm định khí thải Hà Nội, cho thấy thiết kế không quá nhiều khác biệt so với bản hiện hành.

Theo đó, có hai chiếc Mazda CX-5 xuất hiện tại trung tâm đăng kiểm, bao gồm 1 chiếc màu trắng và 1 chiếc màu xanh đen. 

Ảnh chụp cho thấy ở phần đầu xe của cả 2 bản đều được trang bị lưới tản nhiệt mới, đèn LED định vị ban ngày có thiết kế giống nhau, đều có đèn "Angle Eyes" của BMW, không có đèn sương mù.

Nhìn từ phần thân là "dàn chân" đa chấu kích thước 19 inch có thiết kế mới. Trong đó. bản màu xanh có bộ mâm và viền lưới tản nhiệt tối màu hơn. Phần cản trước, ốp hông, cản sau đều được sơn cùng màu thân xe.

2 bản còn cho thấy rõ sự khác biệt trên kính lái. Trong khi bản màu trắng được trang bị cảm biến và camera thì chiếc màu đen không có 2 trang bị này. Dựa vào đây có thể khẳng định, bản màu trắng sẽ đi kèm gói an toàn i-Activsense.

Sự xuất hiện của Mazda CX-5 2023 tại trung tâm đăng kiểm cho thấy, ngày ra mắt của bản nâng cấp dành cho thị trường Việt Nam không còn xa. Hiện tại, để "dọn đường" cho bản nâng cấp, bản đương nhiệm đang được nhà phân phối và đại lý áp mức giảm kỷ lục từ 100-137 triệu đồng.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất