Cầm Lái CLS350, GL350, Và S500 Thời Thượng

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 27/03/2014
 

CẦM LÁI CLS350, GL VÀ S500 THỜI THƯỢNG

 

Hội ngộ tất cả các mẫu xe mới từ A, C, E, S-Class, CLS, ML và GL của Mercedes-Benz đã xuất hiện từ đầu năm 2014, Vietnam Star chắc chắn hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị cho quý khách hàng.

Mercedes-Benz S500 hoàn toàn mới , dòng xe cao cấp của Mercedes-Benz  có mặt tại các showroom của Vietnam Star từ đầu năm 2014 và hiện đã sẵn sàng cho khách quan tâm trải nghiệm lái thử dòng xe cao cấp này.

Thiết kế phá cách của Mercedes CLS350 tạo được ấn tượng với những người lần đầu tiếp xúc, thu hút những tín đồ của ngôi sao bạc hay những người đang tìm kiếm một mẫu xe hạng sang phong cách.

Mercedes-Benz SLK thế hệ mới phá cách mũi tên bạc trước đây, mui trần lịch lãm, lôi cuốn. SLK tỏa ra sức hấp dẫn mãnh liệt từ không gian nội thất sang trọng, thiết kế mới mẻ, động cơ mạnh mẽ. Chiếc mui trần này xứng đáng được ngợi ca như một cuộc cách mạng trong thế hệ mui trần mới này.

Mercedes-Benz ML250 CDI 4Matic đã để lại những ấn tượng sâu đậm về tiện nghi của một chiếc SUV sang và rộng rãi, đặc biệt là tính hiệu quả vượt trội của hệ động lực máy dầu.

Lần đầu tiên và duy nhất tại vietnam Star, cơ hội lái thử và cảm nhận các dòng xe được khao nhất của Mercedes-Benz.

Tại Vietnam Star Trường Chinh : Ngày 29 & 30/03/2014

Đồng thời, quý khách khi đến với Vietnam Star sẽ được lái thử tất cả các dòng xe Mercedes-Benz đang được phân phối trên thị trường hiện nay.

Liên hệ đăng ký lái thử ngay :

Hotline Vietnam Star Trường Chinh  0902.801.099

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất