Cùng VietnamStar lái "Chiếc xe mơ ước" tại TP. Rạch Giá - Kiên Giang

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 17/03/2014

LÁI NHỮNG CHIẾC XE MERCEDES-BENZ ĐƯỢC KHAO KHÁT NHẤT TẠI TP. RẠCH GIÁ – KIÊN GIANG.

Ngày 22&23/03/2014 Vietnam Star Mercedes-Benz sẽ có mặt tại Tp. Rạch Giá, Kiên Giang. Kính mời Quý khách hàng tham gia lái thử những dòng xe được khao khát nhất: Xe A-Class, C-Class, E-Class và đặc biệt là cơ hội  GL350 và S500 chỉ duy nhất có tại Vietnam Star.

 

Quý vị là một trong những vị khách đặc biệt mà chúng tôi mời tham gia

“Trải nghiệm tốc độ với GL350 và S500 đỉnh cao hoàn toàn mới.”

Cơ hội trải nghiệm và khám phá những công nghệ tiên tiến của Mercedes-Benz cùng dịch vụ sửa chữa lưu động nhanh chóng.

 

Thời gian : Lúc 8h00 – 17h00 ngày 22&23/03/2014

Địa điểm : Marina Entertainment Center, 3-4-5 Tôn Đức Thắng, Tp. Rạch Giá.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ  : 0902 801 099

Email : Bach.Ung@vietnamstar-auto.com

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Dear Bác,

Trước hết thay mặt cho phía Vietnam Star gửi đến bác cùng bạn bè lời xin lỗi chân thành. Và cũng xin cảm ơn những đóng góp thẳng thắn của bác.

Có thể ngày hôm đó bên em nhân lực có hạn, nên đã ko sắp xếp đón tiếp được tất cả các bác một cách chu đáo nhất. Đó là điều mà như bác nói chẳng khách hàng, và cũng chẳng một hãng kinh doanh nào mong đợi điều đó. Nhất là với Vietnam Star, khi đã đầu tư công sức và thời gian để quay lại với các khách hàng tại khu vực miền Tây nói chung, và Kiên Giang nói riêng sau 8 năm vắng bóng. Không phải ngẫu nhiên mà bên phía Vietnam Star chọn Kiên Giang là điểm dừng chân lần này, mà đây là một chiến lược mang tính lâu dài thể hiện cam kết gắn bó, và mang lại nhiều lợi ích cho các khách hàng ở khu vực miền Tây, mở đầu là tại Kiên Giang- Rạch Giá.

Nhưng dù chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu, chắc chắn cũng không tránh khỏi sai sót của lần đầu tiên tổ chức. Khi nhân lực phía công ty lần này đi có giới hạn, và sự hưởng ứng của bác cũng như các khách hàng dưới Kiên Giang vượt trên sự mong đợi của Vietnam Star- một lần nữa chân thành cảm ơn tất cả khách hàng- nên có thể trong khâu đón tiếp đã có sơ sót. Mong là bác và bạn bè bỏ qua cho những sơ sót này. Đây sẽ là bài học quý giá cho phía Vietnam Star, để lần sau khi quay lại với Kiên Giang- Rạch Giá một lần nữa - và chắc chắn là Vietnam Star sẽ còn trở lại trong tương lai - phục vụ các khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn.

Một lần nữa chân thành xin lỗi bác vì những phiền lòng đã gây ra cho bác và bạn bè, cũng đồng thời cảm ơn những góp ý chân thành của bác.

Mercedes Benz- Vietnam Star Truong Chinh

14:09:45 24/03/2014

Cám ơn anh đã phản hồi!
Nhưng không biết anh và công ty anh có đọc kĩ những gì tôi đã ghi hay không, vì tôi cảm thấy anh trả lời rất qua loa và chung chung, chẳng đúng trọng tâm. Ở đây tôi rất bức xúc hai vấn đề sau:

1/ Là nhân viên của các anh quá ngạo mạn và coi thường người khác, có lẽ nhân viên của anh thấy chúng tôi còn quá trẻ, không đủ khả năng mua xe và thậm chí là không đủ khả năng để bồi thường thiệt hại nếu có xảy ra sự cố làm hỏng xe của các anh.Nếu đã vậy, thì tốt nhất là các anh đừng phát thiệp mời đến doanh nghiệp chúng tôi hoặc ghi rõ trên thiệp mời là "nếu khách hàng không có khả năng tài chính thì vui lòng đừng đến thử xe" vậy thì sẽ tốt hơn.
2/ Doanh nghiệp tôi là khách hàng thân thiết của hãng Mercedes-Benz,mà lại bị đối xử như vậy,đặt trường hợp ngược lại là anh, anh nghĩ sao? mà già sử chúng tôi chưa từng mua xe của Hãng hoặc không có khả năng mua xe, thì theo đúng phép tắc Marketing tối thiểu cũng không thể đối xử với khách hàng như vậy. Vậy mà một hãng xe lớn lại có hành động phải nói là vô văn hóa như vậy, không biết chất lượng dịch vụ khách hàng mà các anh hay nói nằm ở đâu?
Nên giờ tôi rất mong nhận được câu trả lời trực tiếp từ các anh.Để tiện cho các anh tra cứu,xem những gì tôi nói có đúng hay không, tôi rất mong các anh liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau: DNTN Kiệt Hồng - 0917244476.

Hy vọng hãng vẫn còn xem trọng khách hàng.

Chúng tôi vẫn mong là sẽ nhận được câu trả lời hợp lý nhất từ phía của hãng chứ không phải là những câu trả lời qua loa dạng chung chung! Nếu hãng cảm thấy còn xem trong khách hàng và có những giải thích hợp lý thì có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi ở số điện thoại trên để giải quyết.

Chúng tôi là khách mời tham dự mà được nhân viên của hãng đối xử phân biệt như thế chúng tôi không thể nào chấp nhận được nếu không có lời giải thích hợp lý từ hãng!

Thân ái!

14:06:32 25/03/2014


CHÚNG TÔI CẦN LỜI GIẢI THÍCH?

Vào khoảng 9h ngày 22 tháng 03 năm 2014,chúng tôi  gồm hai anh em có đến vũ trường Marina đường Tôn Đức Thắng (Rạch Giá - Kiên Giang) để tham gia lái thử xe theo thư mời. Khi đến nơi, sau khi đăng ký, nhân viên tiếp tân bảo  chúng tôi ngồi đợi, đến lượt sẽ gọi. tôi đã phải chờ rất lâu mà không thấy gọi, trong khi những vị khách trung niên khác thì được mời gọi liên tục, thậm chí là có nhân viên của Mercesdes còn tuyên bố với các vị khách bàn kế bên tôi:

’”Sao anh không gọi cho em ,em sắp xếp cho, khỏi cần xếp hàng”.

 

Sau khi ngồi đợi rất lâu,chúng tôi có đến hỏi, thì được nhân viên tiếp tân sắp xếp cho lái thử xe GLK, khi lên xe, có một kỹ thuật viên theo,anh kỹ thuật viên có hỏi tôi đang dùng dòng xe nào, tôi nói là dùng dòng xe số sàn, thì anh kỹ thuật viên có bảo hãy để anh lái trước một vòng, chỉ cho tôi các tính năng xe rồi sẽ để tôi lái. Sau đó,khi anh kỹ thuật viên lái chở chúng tôi đi một vòng, tôi có yêu cầu cho tôi lái thử xe, thì anh kỹ thuật viên nói là sợ tôi lái không quen, sẽ làm hỏng xe. Chúng tôi có  nói là : “chúng tôi chấp nhận đền, thậm chí là mua luôn xe đó,nếu làm hỏng.”

 

 Khi anh kỹ thuật viên nghe xong, thì bỏ đi, không nói gì nữa, chúng tôi đi theo hỏi là: “rốt cuộc chúng tôi có được lái xe này không?

Thì anh ấy nói một câu rất gọn:

” đợi một chút”

rồi bỏ đi, mặc kệ anh em chúng tôi đứng giữa trưa nắng, sau khi chờ thêm 10 phút không có kết quả.chúng tôi đến quầy lễ tân hỏi, thì các anh chị ở đó đùn đẩy cho nhau, không ai giải quyết. Tôi gọi vào số hotline 0908866028, gặp một nhân viên trình bày sự việc, thì chị này cũng hứa hẹn khi nắm tình hình sẽ gọi lại ngay, nhưng tôi đợi mãi cũng không thấy

 

 Tôi thiết nghĩ, Hãng xe khi ra kinh doanh thì mọi khách hàng đều phải bình đẳng, sao lại có lối đối xử phân biệt như vậy?nếu hãng Mescedes cảm thấy chúng tôi không đủ khả năng mua xe, thì phát thư mời làm gì, để khi chúng tôi đến lại phải chịu thái độ kì thị như vậy? chúng tôi đi thử xe với thái độ hân hoan bao nhiêu, thì bây giờ thất vọng bấy nhiêu, là một khách hàng lâu năm của hãng Mecedes,  trước đây,Tôi rất thích dịch vụ hậu mãi của Hãng, nhưng đến giờ, những phần thiện cảm đó gần như không còn.

 

14:20:24 22/03/2014

Xin chia buồn với bác chủ. Đây là lần đầu em thấy một lời phàn nàn của khách hàng về vấn đề dịch vụ của Vietnam Star. Hy vọng, bên Vietnam Star nhanh chóng có câu trả lời, cũng như phản hồi thỏa đáng nhất cho bác nhé,

16:00:16 25/03/2014

@uytin208 Làm khách đi tham dự trong lòng bao nhiêu hân hoan về chính sách của Mercedes thì khi đến nơi lại bị đối xử như vậy thì không thể nào chấp nhận được cách phục vụ như thế!

14:08:36 25/03/2014

Xin chia buồn cùng bác, mong bên VNS sớm xử lí vụ này, khách nào mà chẳng là khách.

10:17:53 25/03/2014


Loading...

Bài viết mới nhất