Đánh Giá Xe Tải Tata

Chuyên đề: Tư vấn mua xe ,Mua xe trả góp ,So sánh xe ô tô ,Mua bán xe
Chỉnh sửa lúc: 07/11/2022

TATA là một trong những tập đoàn lớn nhất của Ấn Độ, tham gia hầu hết tất cả các ngành nghề nền kinh tế quốc dân của Ấn Độ. TATA Motors là trực thuộc tập đoàn TATA. TATA Motors sản xuất sản phẩm xe ô tô đầu tiên ra thị trường từ những năm 1954. Ngoài ra TATA Motors còn sợ hữu 2 thương hiệu xe sang là LAND ROVER và JAQUAG Ngoài ra TATA Motors còn sợ hữu thương hiệu xe DAWOO mạng xe thương mại ( TRUCK & BUS )

Qua đây ta thấy được TATA Motors là một một công ty hoạt động trong lĩnh vực ô tô lâu đời, sản phẩm được tin cậy của người tiêu dùng Ấn Độ và các quốc gia có mặt sản phẩm xe TATA.

Xe TATA Super Ace 1T2 là một dòng xe tải nhẹ được TMT Motors nhập khẩu 100% linh phụ kiện từ tập đoàn TATA Motors. Được lắp ráp trên dây truyền hiện CKD của tập đoàn TMT Motors. Đây là dòng xe tại nhẹ có tại trọng 1,2 tấn chạy nhiên liệu dầu đạt hiệu quả kinh tế cao với mức tiêu hao là 6,5 lít dầu/100 km.

THIẾT KẾ XE:

+ NỘI THẤT

Nội thất xe được thiết kế như một chiếc xe du lịch đầy đủ các tiện nghi loa đài, máy lạnh, kính chỉnh điện, có núm chỉnh gương chiếu hậu ở trong cabin, vòi xịt rửa kính được tích hợp lên cần gạt nước đây là thiết kế chỉ thấy ở các dòng xe tải lớn và các dòng xe du lịch, ghế tài soay 3 hướng tạo sự thoại mái cho tài xế khi phải chạy xe trong những giờ cao điểm ở thành phố....

+ Ngoại thất

- xe được thiết kế gọn gàng kính chắn gió phía trước được thiết có độ nghiêng thấp giúp cho tài xế dễ dàng quan sát chướng ngại vật phía trước.

- thùng xe được thiết kế theo tiêu chuẩn của các kỹ sư tập đoàn TATA Motors đạm bảo tiêu chuẩn chất lượng đã được đăng ký với các cơ quan chuyên môn.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG XE TẢI TATA.

Anh Trung Nhận xét " xe giá cũng mềm chỉ khoảng hơn 200 triệu, tôi đang dùng xe tata mui bạt được 1 năm rồi cơ bản xe chạy tốt, ít tiêu hao nhiên liệu"

" Tôi thấy xe tải tata giá gần bằng xe suzuki nhưng cabin xe được thiết kế ăn đứt xe suzuki, với lại xe chạy dầu tiết kiểm, đạt hiểu quả kinh té cao, tôi rất thích nhất là ghế lái được soay ba hướng tạo nên sự thoại mái và chợ lực lái giúp tôi dẽ dàng điều khiển xe một cách nhẹ nhàng với cả ngày lái xe mệt mỏi" _ Anh Lý nhận xét.

các bác quan tâm có thể tham khảo tại: http://ototmt.com/xe-tai-tata.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

Mr Lợi hotline 24/24 _ 0977798611 & 0944742399

Xem thêm:

Những tiêu chí quan trọng khi mua xe tải nhẹ, những dòng xe tải nhẹ tốt và bền nhất tại Việt Nam, ưu và nhược điểm

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất