Đón 2024 khác biệt cùng Toyota tại sự kiện “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2024”

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 23/02/2024

“Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2024” với chủ đề “Ứng dụng chuyển đổi số vào tuyên truyền văn hóa giao thông” do Toyota Việt Nam đồng hành cùng Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 24 và 25/2/2024 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Cụ thể, chương trình sẽ mở cửa đón khách tham quan từ 16:00 - 22:00 ngày 24-25/2/2024 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về lái xe an toàn và văn hóa giao thông trong cộng đồng.

Người tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm các tính năng thuộc gói trang bị an toàn Toyota Safety Sense (TSS) qua công nghệ thực tế ảo cùng các hoạt động vui chơi giải trí khác, đặc biệt được hòa mình vào không khí sôi động của đêm gala sau 20:00 mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam sẽ trưng bày các mẫu xe chủ chốt là Vios, Veloz Cross và Yaris Cross. Trong đó, Vios nằm trong top 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường năm 2023 với doanh số 13.521 xe và Yaris Cross cũng ghi nhận mức doanh số 3.065 xe trong năm 2023 sau 3 tháng ra mắt. Khách hàng đến với sự kiện sẽ được trực tiếp quan sát không gian nội thất, ngoại thất của các mẫu xe, đồng thời được tư vấn và giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia Toyota.

Sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng nhờ những hoạt động hấp dẫn.

Là một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu tại Việt Nam, Toyota luôn chú trọng định hướng sản xuất kinh doanh gắn liền với sự phát triển bền vững của xã hội, trong đó, an toàn giao thông được coi là ưu tiên hàng đầu. Thông qua chương trình, Toyota hy vọng sẽ góp phần xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam ngày một an toàn và văn minh. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất