Ford Everest 2015 - Niềm tin chiếm lĩnh thị trường SUV Việt NAM

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 20/11/2014

Ford Everest 2015 chính thức ra mắt thị trường ô tô thế giới vào ngày 13/11/2014. Chiếc SUV 7 chỗ thay đổi mạnh mẽ ở cả thiết kế nội và ngoại thất và điểm nhấn đáng kể nhất chính là Động cơ EcoBoost 2.0L dưới nắp ca-pô.

Ford Evrest 2015 hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh thị trường Việt Nam - Chiếc SUV 7 chỗ thay đổi mạnh mẽ ở cả thiết kế nội và ngoại thất và điểm nhấn đáng kể nhất chính là Ford Everest 2015 với Động cơ EcoBoost 2.0 dưới nắp ca-pô. Khi chạy thử chiếc All new Ford Everest 2015 có thể coi là Ford Focus của thế giới SUV vì sở hữu cực nhiều tính năng hiện đại. Trước nhiều thông tin trái chiều về việc Ford Việt Nam có thể sẽ trưng bày mẫu xe này tại triển lãm VMS sắp diễn ra, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về mẫu xe đang rất được mong đợi này.

Đã gần chục năm kể từ khi Ford Everest thế hệ trước ra mắt công chúng. Ở thế hệ mới này chiếc SUV cũng dựa trên dòng bán tải Ranger. Ford Everest ra mắt tại triển lãm xe Quảng Châu một cách thầm lặng, nhưng chỉ đến khi Ford Thái Lan đăng tải những hình ảnh đầu tiên lên facebook thì thông tin chính thức về Everest mới ngập tràn internet. Trước đó, đội R&D của Ford tại Úc cũng đã công bố hình ảnh phiên bản concept vào giữa năm 2013.

Ford Everest 2015 - Nội thất tuyệt đẹp. Ngoài phần nội thất bọc da, trang trí chrome theo phong cách hiện đại, điểm nhấn của khoang lái là màn hình LCD thay cho bảng đồng hồ, khu vực trung tâm có màn hình cảm ứng 8 inch và hệ thống SYNC 2 cải tiến. Hàng ghế thứ 2 và 3 có thể gập xuống sàn để tăng diện tích chứa đồ còn trên nóc xe sẽ có sổ trời panorama điều khiển điện. Hệ thống cách âm điện tử Active Noise Cancellation cũng là trang bị mới, sử dụng sóng siêu âm để loại bỏ độ ồn trong khoang lái.

Ford Everest 2015 đã có mức giá dự kiến khoảng 45,000 USD tại Úc. Tuy nhiên ở Việt Nam chưa có thông tin chính thức về bán Ford Everest mới, nhưng với kế hoạch tấn công 9 thị trường kể trên trong năm 2015, rất mong Everest mới sẽ xuất hiện trong triển lãm VMS 2014. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Vâng máy ồn quá nên Trang bị cách âm điện tử.cái này Cộng điểm,giá tốt nữa là OK

08:45:21 21/11/2014


Loading...

Bài viết mới nhất