Isuzu mu-X và D-max thách thức hành trình tiết kiệm nhiên liệu

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 05/04/2017

Vào đầu tháng 4/2017, Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam sẽ tổ chức cuộc thi “Isuzu Diesel Challenge 2017” – “Hành trình lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu” với sự góp mặt của Isuzu mu-X và Isuzu D-max.

Đây là sự kiên được diễn ra dưới hình thức cuôc thi lái xe tiết kiêm nhiên liệu kết hợp các hoạt động từ thiện mang ý nghĩa cộng đồng. Tham gia sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của đại diện ISUZU Việt Nam, Ban Giám Đốc Đại lý và các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Isuzu D-max và Isuzu mu-X trong suốt thời gian qua.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết xe Isuzu mu-X
Xem thêm: Mua bán xe ô tô Isuzu

Tham gia hành trình “Isuzu Diesel Challenge 2017”, khách hàng sẽ sử dụng các mẫu xe của Isuzu để khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh đến Phnom Penh qua các tuyến đường địa hình thú vị. Cụ thể lịch trình như sau:

Thời gian: 07 – 09/4/ 2017 (Hành trình dự kiến diễn ra trong 3 ngày 2 đêm)
Các dòng xe tham gia: 2.5L và 3.0L
Số lượng xe dự thi: 30 xe
Lịch trình: HCM – Mộc Bài – Phnom Penh – HCM

Điểm đặc sắc của chương trình Isuzu Diesel Challenge 2017 là bên cạnh cuôc thi tranh tài về kỹ năng lái xe tiết kiệm và cơ hôi giành giải thưởng hấp dẫn, sự kiện còn tiếp tục phát huy tinh thần sẻ chia cộng đồng của dự án “Trái tim và nụ cười” mà ISUZU thực hiện bấy lâu nay. Với thông điệp “Chia sẻ yêu thương”, chương trình sẽ chung tay giúp đỡ, thăm hỏi và trao tặng 550 suất quà nhu yếu phẩm cho người dân Việt Nam sống tại chùa Hưng Hạnh – Phnom Penh. Nối tiếp ý nghĩa của những hành trình trước đây, ISUZU mong muốn đem đến nụ cười cho những mảnh đời nghèo khó ở những vùng xa xôi.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất