Jaguar F-type với giá bán cao nhất 15,3 tỷ đồng ra mắt tại Việt Nam

Chỉnh sửa lúc: 16/02/2023

Jaguar F-type, mẫu xe thể thao đỉnh cao nhất của Jaguar đã có mặt tại Việt Nam với giá khởi điểm từ 6,195 tỷ đồng và cao nhất là 15,29 tỷ đồng. 

Jaguar F-Type mới, một thiết kế hoàn hảo, ấn tượng và đầy cảm hứng để thỏa mãn đam mê và cá tính riêng của nhóm khách hàng trẻ qua phiên bản mui trần quyến rũ và phóng khoáng hoặc mui cứng thuần khiết đầy mạnh mẽ.

Xem thêm:

Jaguar F-Type 2023: Giá lăn bánh và khuyến mãi mới nhất, màu sắc, đánh giá, thông số kỹ thuật

Hai cá tính riêng nhưng đều mang trong mình hiệu suất cao, khả năng xử lý nhanh nhạy và khoang lái thể thao tập trung tối đa vào người lái mang đến những trải nghiệm phấn khích thật khó cưỡng.

Hệ thống đèn pha Pixel LED siêu mỏng được hoà quyện một cách tinh tế với đèn chiếu sáng ban ngày, được thiết kế hình chữ J “Thư pháp” đặc trưng cùng các tạo hình khối sâu và rộng, pha trộn hoàn hảo với bề mắt “chất lỏng kim loại” của nắp ca-pô vỏ sò thiết kế mới - giúp mở rộng chiều rộng của xe và nổi bật lập trường quyết đoán. 

Cản trước được thiết kế mới và hệ thống lưới tản nhiệt cũng được mở rộng đáng kể, mang lại tính trực quan và diện mạo nổi bật của mẫu xe.

Khoang nội thất Jaguar được kết tuyệt vời hảo giữa tay nghề thủ công truyền thống phong phú và chất liệu hiện đại như như da Windsor và hoàn thiện bởi ốp trang trí Noble Chrome mờ được gia công hoàn hảo. 

Vẻ đẹp còn được thể hiện ở đường chỉ khâu lồng tỉ mỉ trên ghế và cửa, họa tiết logo báo chồm Jaguar Leaper trên tựa đầu, với dấu ấn “Jaguar Est. 1935” trên bộ bảng điều khiển trung tâm, bao quanh nút mở hộc đựng gang tay và dây đai an toàn.

Màn hình tương tác người lái độ phân giải cao 12,3” có thể tùy chỉnh giúp đem lại nhiều kiểu hiện thị khác nhau, bao gồm cả chế độ bản đồ đầy đủ, tuy nhiên với đặc thù là một mẫu xe thể thao thực thụ - chế độ mặc định được ưu tiên hiển thị với đồng hồ đo tốc độ động cơ cỡ lớn ở vị trí trung tâm. Tính năng này và cách hiển thị của vị trí cần số giúp F-TYPE tập trung tinh tế vào trải nghiệm người lái.

Tất cả các động cơ – 300PS tăng áp bốn xi-lanh, 380PS V6 tăng áp kép, 450PS và 575PS V8 – đều được trang bị hệ thống ống xả chủ động, có thể chuyển đổi như là một tùy chọn hoặc theo tiêu chuẩn. 

Khách hàng có thể lựa chọn phiên bản công suất 450PS hoặc 575PS V8 tăng áp với tính năng Khởi động yên lặng mới. Trong đó, để đảm bảo một cách tinh tế hơn về mặt âm thanh điện tử - hệ thống ống xả sau sẽ vẫn đóng cho đến khi người lái tự động mở ra. Nếu muốn, chế độ Khởi động yên lặng có thể được hủy bỏ bằng cách chọn chế độ Dynamic hoặc nhấn nút để có thể chuyển đổi, trước khi khởi động động cơ.

Động cơ V8 siêu nạp của F-TYPE R AWD được nâng cấp công suất lên đến 575PS và 700Nm (từ 550PS và 680Nm) đã mang lại hiệu suất thực sự vượt trội trong mọi điều kiện, nhưng vẫn giữ được khả năng vận hành và tính dụng hàng ngày. Hiệu suất này đã trở thành ngoại lệ trong phân khúc khi: chạy nước rút đạt 100 km/giờ chỉ mất 3,7 giây, trong khi tốc độ tối đa được giới hạn điện tử ở mức 300 km/giờ.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất