Jaguar Land Rover Việt Nam mở showroom mới tại Phú Mỹ Hưng

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 04/08/2018

Jaguar Land Rover Việt Nam vừa khai trương showroom mới tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, ở địa chỉ số 3 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Sự ra đời của showroom mới này sẽ tạo sự thuận tiện hơn cho đối tượng khách hàng cư ngụ tại phía Nam thành phố khi có nhu cầu xem và mua xe. Đây cũng sẽ là điểm Tiếp nhận Dịch vụ cho khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng xe.

Phòng trưng bày Jaguar Land Rover tại Phú Mỹ Hưng được thiết kế theo tiêu chuẩn của hãng với không gian rộng thoáng và sang trọng với tổng diện tích trưng bày hơn 300m2 (200m2 cho gian hàng phía trong và gần 150m2 cho khu vực ngoài trời) trưng bày đầy đủ các mẫu xe Jaguar và Land Rover hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam, bao gồm: Range Rover Evoque, Land Rover Discovery, Land Rover Discovery Sport, Range Rover Sport, Range Rover và Jaguar XE, XF, F-PACE, XJ và thậm chí cả mẫu Jaguar F-TYPE mơ ước.

Đây không chỉ là showroom mà còn là một trong các địa điểm Tiếp nhận Dịch vụ (Pick-up and Drop-off Service Point) đối với các khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover, cùng với điểm tiếp nhận tại đại lý 115 Lý Chính Thắng, Quận 3, khi có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng xe mà không cần phải đi đến tận xưởng dịch vụ của hãng.

Tại mỗi điểm tiếp nhận này, xe của khách hàng sẽ được nhân viên hãng kiểm tra tổng quát, ghi nhận những yêu cầu ban đầu trước khi chuyển xe đến xưởng dịch vụ thay cho khách hàng. Khi công việc bảo dưỡng hoàn tất, khách hàng có thể nhận lại xe tại điểm đón. Khách hàng cũng có thể yêu cầu việc giao và trả xe tại nhà nếu muốn. Dịch vụ này áp dụng cho các xe chính hãng, còn thời hạn bảo hành và trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng trưng bày Jaguar Land Rover Phú Mỹ Hưng hoạt động từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối từ thứ Hai đến thứ Sáu các ngày trong tuần. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất