Lái thử trúng City cùng Honda Việt Nam trong tháng cuối năm

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 02/12/2016

Từ nay đến hết ngày 31/12/2016, khi tham gia chương trình “Lái thử trúng thật” của Honda, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng xe Honda City.

Với vị thế là một trong những nhà sản xuất xe hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Honda Ô tô qua chặng đường hơn 10 năm đã cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ô tô tới tay người tiêu dùng tính đến hết tháng 9/2016. Thay cho lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến khách hàng, từ nay đến hết ngày 31/12/2016, Công ty Honda Việt Nam thực hiện chương trình “Lái thử trúng thật” trên toàn quốc. Tham dự chương trình, ngoài cơ hội được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các dòng xe Honda mới nhất, khách hàng còn có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị đầy hấp dẫn.

Đánh giá xe Honda Civic 2017
Đánh giá xe Honda City 2016
Đánh giá xe Honda Odyssey 2016
Ngắm Honda CR-V phiên bản đặc biệt
Danh sách xe Honda đang được mua bán

Cụ thể, tất cả các khách hàng đến lái thử tại các Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc hoặc tới tham dự các sự kiện/chương trình Lái thử xe được tổ chức bởi các Đại lý Honda Ô tô trong khoảng thời gian từ ngày 01/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016 sẽ có cơ hội trúng thưởng như sau:

- Đối với khách hàng lái thử xe: Khách hàng trực tiếp nhận Thẻ cào may mắn từ nhân viên Đại lý sau khi lái thử xe với cơ hội nhận được 1 ô che nắng Honda độc đáo.

- Đối với khách hàng ký hợp đồng đặt mua xe: Khách hàng sau khi lái thử và ký hợp đồng mua xe ôtô Honda trong khoảng thời gian trên sẽ nhận được Phiếu rút thăm may mắn với số lượng phiếu tương đương số lượng xe đặt mua. Giải thương gồm có 3 Giải nhất,: mỗi giải 1 xe ôtô Honda City 1.5 CVT và 17 Giải nhì, mỗi giải 1 xe máy Honda SH 125i.

Về thể lệ rút thăm, các Đại lý Honda Ô tô sẽ đồng loạt tổ chức rút thăm giải Nhì vào ngày 04 tháng 01 năm 2017 tại Phòng trưng bày của Đại lý đó, ngoài ra Công ty Honda Việt Nam sẽ tổ chức rút thăm giải Nhất vào ngày 11 tháng 01 năm 2017 tại Văn phòng đại diện Công ty Honda Việt Nam tại Hà Nội.

Bên cạnh các dòng xe lái thử như City, Accord, CR-V hay Odyssey, Honda còn mang đến sự xuất hiện của Honda Civic thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới – mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Với thiết kế mang tính cách mạng và động cơ tăng áp VTEC TURBO 1.5L hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trên xe ô tô Honda tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình vui lòng liên hệ với Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc hoặc xem thêm tại website http://hondaoto.com.vn/vi/tin-tuc-va-su-kien/tin-tuc
Ngoài ra để trực tiếp đăng kí tham gia chương trình vui lòng truy cập: http://hondaoto.com.vn/vi/dang-ky-lai-thu
Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất