Mazda CX-8 được lắp ráp tại Việt Nam, bán ra vào tháng sau

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 23/05/2019

Trường Hải vừa chính thức xác nhận Mazda CX-8 đã được lắp ráp trong nước và sẽ bán ra ngay trong tháng 6 tới đây.

Các thông số kỹ thuật chi tiết về mẫu xe mới hiện vẫn chưa được phía Trường Hải tiết lộ. Tuy nhiên theo thông tin từ các nhân viên tư vấn bán hàng thì CX-8 dành cho thị trường Việt Nam sẽ bao gồm 3 phiên bản là Deluxe, Premium 2WD và Premium AWD, có giá bán tạm tính lần lượt tương ứng 1,15 tỷ, 1,27 tỷ và 1,32 tỷ đồng.  Với mức giá như vậy, khi gia nhập thị trường Việt Nam, CX-8 sẽ là đối thủ trực tiếp của các mẫu mẫu SUV/crosover 5+2 như Hyundai Santa Fe, Peugeot 5008 hay SUV 7 chỗ như Toyota Fortuner, Ford Everest.

Xem thêm:

Đánh giá sơ bộ xe Mazda CX-5 2019

Cũng theo nguồn tin này, xe sẽ dùng động cơ 2.5 SkyActiv-G 4 xi-lanh, công suất 192 mã lực, mô-men xoắn cực đại 257 Nm, đi kèm là hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 6 cấp. Các trang bị trên xe sẽ tương tự trên CX-5 nhưng được bổ sung thêm Cruise Control thích ứng, camera 360 độ, sưởi ghế và Apple CarPlay. Hiện tại, các đại lý của Mazda đã nhận đặt cọc của khách hàng từ giữa tháng 4/2019.

Nhà máy của Trường Hải ở Chu Lai, Quảng Nam là nơi thứ tư trên thế giới lắp ráp CX-8 sau Nhật Bản, Trung Quốc và Malaysia.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất