MINI One có giá từ 1,529 tỷ đồng tại Việt Nam

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 01/01/2019

Thế hệ xe MINI 2019 mới nhất được Thaco công bố với giá thấp nhất tầm 1,529 tỷ đồng. Các dòng xe hiện tại được nhập khẩu nguyên chiếc cùng giá bán cụ thể như sau:

Về ngoại thất, các dòng xe MINI có sự thay đổi đáng kể với thiết kế đèn pha tròn đặc trưng, sử dụng đèn LED cho ánh sáng trắng đẹp mắt với cường độ cao. Đèn LED ban ngày kết hợp với đèn báo rẽ tạo nên diện mạo mạnh mẽ hơn với đường viền bao quanh toàn bộ đèn pha. Bên cạnh đó là cụm đèn hậu được thiết kế đặc biệt hơn với biểu tượng Union Jack – nét đặc trưng đến từ nước Anh. Bộ mâm Propeller Spoke 17 inch cũng là một điểm mới. 

Không gian nội thất cũng mới mẻ hơn với tuỳ chọn chất liệu da bọc Chester cao cấp và đường viền nội thất Malt Brown. Thiết kế tùy chọn Piano Black xuất hiện trên bề mặt cửa chính và bảng điều khiển trung tâm. Tay lái được tích hợp thêm các nút bấm đa chức năng. Phía trái, bạn có thể kích hoạt thiết bị điều khiển tốc độ Speed Limit Device để thiếp lập tốc độ lái mong muốn và phía bên phải là các nút điều khiển âm thanh.


Trang bị tiêu chuẩn cũng bao gồm hệ thống âm thanh với bảng điều khiển trung tâm màn hình 6,5 inch cảm ứng, tích hợp với điện thoại di động thông qua Bluetooth. Xe trang bị thêm tuỳ chọn Radio MINI Visual Boost. 

MINI phiên bản mới mang đến cảm giác lái tuyệt vời hơn với động cơ TwinPower Turbo được nâng cấp toàn diện từ ECU, cửa nạp gió, bộ làm mát và hệ thống ống xả, hệ thống phun xăng trực tiếp,...

Hộp số ly hợp kép 7 cấp Steptronic Sport có lẫy chuyển số bán tự động trên vô lăng, thiết kế cần sang số điện tử hoàn toàn mới được trang bị tiêu chuẩn trên MINI phiên bản mới. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất