Mitsubishi Pajero Sport mới xuất hiện tại trạm đăng kiểm khí thải Hà Nội

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 18/02/2023

02 phiên bản Mitsubishi Pajero Sport xuất hiện tại trại đăng kiểm khí thải Hà Nội gồm bản một cầu và 2 cầu. Nhiều khả năng đây là bản nâng cấp nhẹ sẽ được ra mắt khách hàng Việt trong thời gian tới.

Ảnh chụp được cho thấy, những thay đổi đã diễn ra trên lưới tản nhiệt, bộ mâm đa chấu 18 inch, giá nóc và nóc xe sơn màu đen bóng tương phản với thân xe. Cách phối màu này rất giống bản Elite Edition tại Thái Lan hoặc bản GSR tại Úc. Do vậy cũng không loại trừ khả năng đây có thể là phiên bản đặc biệt mang tên Black Edition giống với cách MMV từng làm với Outlander tại Việt Nam.

Mitsubishi Pajero Sport bản đương nhiệm tại thị trường Việt Nam được giới thiệu từ năm 2020. Cho tới nay, mẫu SUV vẫn chưa có bất kỳ nâng cấp nào về mặt thiết kế lẫn trang bị. Do vậy, đây chính là thời điểm phù hợp cho sự xuất hiện của những đổi mới để tăng thêm tính cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc.

Mitsubishi Pajero Sport bản đương nhiệm tại thị trường Việt Nam Mitsubishi Pajero Sport bản đương nhiệm tại thị trường Việt Nam

Mitsubishi Pajero Sport hiện đang được phân phối tại Việt Nam với hai phiên bản, giá bán 1,13 tỷ đồng và 1,365 tỷ đồng. So với các đối thủ trong phân khúc là Ford EverestToyota Fortuner vốn có nhiều tùy chọn và phiên bản và giá bán, Mitsubishi Pajero Sport kén khách hơn do chỉ có 2 bản, ngoài ra chênh lệch trang bị, giá bán giữa 2 bản khá lớn.

Xem thêm:

Đánh giá Mitsubishi Pajero Sport 2023: ngoại hình khỏe khoắn, hệ thống khung gầm cứng cáp cùng khả năng vận hành linh hoạt

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất