Mitsubishi XFC sử dụng dàn âm thanh hàng hiệu của Yamaha

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 31/05/2023

Tập đoàn Mitsubishi Motors sẽ cho ra mắt dòng xe SUV đô thị cỡ nhỏ hoàn toàn mới tại triển lãm GAIKINDO Indonesia International Auto Show lần thứ 30 diễn ra vào tháng 8/2023

Xem thêm: Mitsubishi XFC Concept độc lạ chạy thử tại Bình Dương

Mẫu xe SUV đô thị cỡ nhỏ hoàn toàn mới này là mẫu xe đầu tiên trong thế hệ xe SUV mới sẽ được Mitsubishi giới thiệu tại thị trường ASEAN trong thời gian sắp tới, một trong những thị trường trọng điểm của Mitsubishi Motors trong chiến lược phát triển toàn cầu.

Dựa trên những di sản và bề dày thành tựu kỹ thuật trong lịch sử phát triển, Mitsubishi Motors giới thiệu một thiết kế rắn rỏi thanh lịch trên mẫu xe mới này, đậm chất SUV và đề cao các yếu tố thực tiễn cho người sử dụng như sự linh hoạt trong hệ thống điều khiển, nhiều hộc chứa đồ tiện dụng, sự thoải mái tối ưu với không gian nội thất rộng rãi vượt trội. 

Ngoài ra, thông qua việc liên tục thực hiện những thử nghiệm thực tế và hiệu chỉnh các tính năng của xe để phù hợp với địa hình khác nhau của khu vực ASEAN, mẫu xe SUV đô thị sẽ mang lại sự an nhiên khi cầm lái trên mặt đường gồ ghề hay ngập lụt do mưa lớn.

Không chỉ tập trung vào các tính năng đảm bảo an toàn, mà còn tăng cường trải nghiệm lái thoải mái hơn, Mitsubishi Motors quyết định hợp tác với Yamaha để phát triển hệ thống âm thanh cao cấp hoàn toàn mới cho mẫu xe này (Dynamic Sound Yamaha Premium). Thông qua kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Yamaha trong lĩnh vực chế tạo nhạc cụ và thiết bị âm thanh, Mitsubishi Motors tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai bên tạo nên sự cộng hưởng hướng đến mục tiêu tạo nên không gian thư giãn tuyệt vời cho người sử dụng mẫu xe SUV mới này.

Yamaha đã thực hiện nhiều hiệu chỉnh để tối ưu các đặc tính của thanh âm trong không gian nội thất của mẫu xe mới. Hệ thống âm thanh này được trang bị mẫu xe SUV nhằm tạo nên trải nghiệm đỉnh cao, cho người sử dụng tận hưởng không gian âm nhạc chất lượng, kết nối mọi người trong những chuyến đi hứng khởi và thoải mái.

Về Mitsubishi Motors

Mitsubishi Motors Corporation (TSE: 7211) - một thành viên của Liên minh Renault và Nissan, là công ty sản xuất ô tô toàn cầu có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, cùng nhiều nhà máy sản xuất trên toàn thế giới với trên 30,000 nhân viên. 

Mitsubishi Motors có lợi thế cạnh tranh trong các dòng xe SUV, xe bán tải và xe lai sạc điện PHEV, những dòng xe dành cho tay lái khát khao chinh phục thử thách và yêu thích sự đổi mới, phá cách. Kể từ khi cho ra đời chiếc xe đầu tiên cách đây hơn một thế kỷ, Mitsubishi Motors đã dẫn đầu trong lĩnh vực xe điện, có thể kể đến sự kiện ra mắt của i-MiEV – chiếc xe điện sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới vào năm 2009, tiếp theo là Outlander PHEV – dòng xe lai sạc điện đầu tiên trên thế giới vào năm 2013.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất