Mitsubishi Xpander đạt 2.138 chiếc bán ra trong tháng 5, thiết lập kỷ lục mới

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 07/06/2019

Kết thúc tháng 5/2019, doanh số bán hàng của Mitsubishi Xpander đạt tới 2.138, phá vỡ kỷ lục 1.838 chiếc bán ra vào hồi tháng 3.

Với con số ấn tượng này, nhiều khả năng mẫu MPV7 chỗ sẽ có mặt trong Top 5 chiếc bán chạy nhất trong tháng vừa qua, có thể sẽ vượt mặt đối thủ gạo cội như Toyota Innova và cả Toyota Rush.

Kết thúc quý I/2019, doanh số bán hàng của Mitsubishi Xpander đạt 3.138 chiếc, Rush và Avanza đạt 1.098 chiếc. Trong khi đó, doanh số cộng dồn Xpander kể từ thời điểm đầu được bán ra cho tới nay đã đạt hơn 4.000 xe, còn tổng số mà Rush và Avanza đạt được mới chỉ là hơn 2.000 chiếc.

Xem thêm:

Đánh giá xe Mitsubishi Xpander MT 2019 chạy dịch vụ
Giá lăn bánh Mitsubishi Xpander 2019 tại Việt Nam

Từ đầu năm đến nay, doanh số của Xpander qua từng tháng là không ổn định do nguồn cung không đủ để giao hàng. Ở thời điểm hiện tại, các khách hàng muốn đặt mua mẫu xe này vẫn phải đặt cọc và ký chờ chứ không được giao ngay vì xe không có sẵn.

Điều đặc biệt là mặc dù mẫu MPV 7 chỗ này trong thời gian qua cũng mắc phải một số scandal liên quan đến bơm xăng gây chết máy và hiện tượng chảy dầu phuộc, tuy nhiên doanh số bán ra vẫn không bị ảnh hưởng. Điều này cho thấy sức hút mạnh mẽ của Xpander đối với người tiêu dùng trong nước.

Đại diện Mitsubishi tại Việt Nam cho biết Xpander sẽ sớm được lắp ráp tại Việt Nam nếu tiếp tục đà tăng trưởng tốt như hiện nay. Hiện tại, mẫu MPV đang được phân phối dưới dạng nhập nguyên chiếc từ Indonesia với giá bán 550-620 triệu cho bản số sàn và số tự động.


Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất