Nhận khuyến mãi hấp dẫn khi mua Toyota Vios và Corolla Altis

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 18/07/2016

Tất cả các khách hàng mua xe Vios hoặc Corolla Altis đã thanh toán đầy đủ và nhận xe trong khoảng thời gian từ ngày 15/07/2016 đến hết ngày 15/09/2016 sẽ được Toyota khuyến mãi 1 năm bảo hiểm vật chất xe.

Chương trình này được chính thức triển khai kể từ ngày 15/07/2016 tại toàn bộ hệ thống Đại lý của TMV trên toàn quốc. Theo đó, trong thời gian của chương trình, các khách hàng đã thanh toán và nhận xe Toyota Vios (gồm 3 phiên bản Vios G, Vios E và Vios J) hoặc Toyota Corolla Altis (gồm cả 3 phiên bản Corolla 2.0AT, 1.8AT và 1.8MT), sẽ được nhận 1 năm bảo hiểm vật chất xe (tương đương 1.5% giá trị xe).

Cụ thể, bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ bao gồm bảo hiểm thiệt hại vật chất của riêng phần thân, vỏ xe và mất cắp toàn bộ xe, bảo hiểm thủy kích, sửa chữa & thay thế phụ tùng Toyota chính hãng (không tính khấu hao). Trong khi đó, bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe sẽ có mức trách nhiệm là 100 triệu đồng/người/năm. Khách hàng có thể lựa chọn 01 trong 2 công ty bảo hiểm là Bảo Việt và Liberty.

Giá bán lẻ của các mẫu xe Corolla và Vios áp dụng từ 1/7/2106:

Xem thêm tin tức các dòng xe khác:

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

ad cho hỏi, mình thấy nhiều người nói khi mua xe các cụ sâu thường khuyến mãi trong đó có cả bảo hiểm vật chất nhưng lại khuyên là ko lấy mà quy thành tiền trừ vào giá xe sau đó tự mua sẽ tốt hơn ! có đúng thế ko ?

23:04:14 18/07/2016

Chào bạn, về vấn đề này bạn có thể cân nhắc ạ. - Ví dụ bạn được tặng gói bảo hiểm của công ty bảo hiểm A, nhưng bạn thích công ty bảo hiểm B hơn, hoặc do công ty A không danh tiếng bằng công ty B thì bạn có thể trừ vào chi phí giá xe, sau đó chuyển sang mua gói bảo hiểm của công ty B. Còn nếu bạn đạ ưng ý với gói bảo hiểm của công ty A thì có lẽ không nên trừ lại ạ, vì giá trị các gói bảo hiểm tặng kèm thường khá đáng giá và hữu ích. - Vấn đền bạn cần cân nhắc là nếu công ty B không liên kết với showroom thì sau này khi có các vấn đề cần giải quyết có thể sẽ chậm hơn so với công ty A vốn liên kết với showroom, thời gian chờ sẽ kéo dài hơn.

15:56:18 19/07/2016


Loading...

Bài viết mới nhất