Peugeot 3008 sẽ được lắp ráp tại Việt Nam

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 20/02/2023

Trong những năm tới khách hàng tại Việt Nam sẽ có có hội sở hữu mẫu xe Peugeot 3008  với mức giá "mềm" hơn, sau khi hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất và lắp ráp mẫu xe này giữa Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) và thương hiệu Peugeot vừa được ký kết.

Mẫu xe Peugeot 3008 thuộc dòng crossover 5 chỗ ngồi, sở hữu kiểu dáng nổi bật, sang trọng đến từ châu Âu, là một trong những mẫu xe chiến lược của Tập đoàn Peugeot (Pháp) trên thị trường toàn cầu. Mẫu xe Peugeot 3008 được trang bị động cơ 2.0L đi cùng với hộp số tự động 6 cấp, và trang bị nhiều tính năng công nghệ hiện đại nhất của Peugeot.

Xem thêm:

Đánh giá Peugeot 3008 2023: Cân bằng tốt giữa thiết kế - động cơ và trang bị tiện nghi

Peugeot 3008 

Peugeot 3008 

Theo kế hoạch, mẫu xe Peugeot 3008 sẽ được Thaco sản xuất và lắp ráp tại Khu Phức hợp Chu Lai Trường Hải (Khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam) trong năm 2014.

Hợp đồng được ký kết bởi ông Nguyễn Hùng Minh – Tổng Giám đốc Thaco và ông Jean Yves Dossal – CEO, Chủ tịch Peugeot châu Á

Hợp đồng được ký kết bởi ông Nguyễn Hùng Minh – Tổng Giám đốc Thaco và ông Jean Yves Dossal – CEO, Chủ tịch Peugeot châu Á. Thông qua việc mẫu xe thứ hai được chuyển giao lần này, Thaco và Peugeot tiếp tục khẳng định sự hợp tác chiến lược trong việc phát triển thương hiệu Peugeot tại thị trường Việt Nam.

Ông Bùi Kim Kha – Giám đốc Khối Kinh doanh xe Du lịch, Tổng Giám đốc Thaco PC cho biết: “Sau khi đạt được một số thành công nhất định với thương hiệu KiaMazda trong năm 2013, trong năm 2014, Thaco sẽ tập trung đưa thương hiệu Peugeot vào danh sách hãng xe châu Âu có doanh số bán cao hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Để đạt mục tiêu đó, Thaco tiếp tục chú trọng đầu tư phát triển hệ thống bán hàng với khoảng 14 showroom theo tiêu chuẩn toàn cầu 3S của Peugeot trên cả nước. Sự xuất hiện của thương hiệu Peugeot sẽ mang lại nhiều giá trị và lựa chọn mới cho khách hàng Việt Nam trong thời gian sắp tới”.

Đây là một trong những hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất và lắp ráp mẫu xe giữa hai bên, sau khi hợp tác phân phối độc quyền xe du lịch Peugeot tại Việt Nam và chuyển giao công nghệ sản xuất lắp ráp mẫu xe đầu tiên Peugeot 408 được ký vào tháng 04/2013 vừa qua.

Dừng lại một chút bác ơi!! Deal Hot đang chờ bác.

ƯU ĐÃI MUA BẢO HIỂM Ô TÔ LIBERTY HOÀN PHÍ ĐẾN 35%

Hiện tại danhgiaXe.com kết hợp cùng bảo hiểm Liberty Việt Nam ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt HOÀN PHÍ ĐẾN 35% khi mua bảo hiểm thân vỏ (giúp bác tiết kiệm một số tiền kha khá đấy!) Vì số lượng ưu đãi có hạn nên bác nào quan tâm thì nhanh tay bấm vào nút bên dưới để được tư vấn cụ thể nhé, các bác chỉ mất 30s.

P/s: Liberty (công ty Mỹ) là một trong các công ty Top đầu về bảo hiểm ô tô ở Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

(Theo TrầnHoàng/autotv).

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất