Proven Exclusivity- Tiêu Chuẩn Của Xe Mercedes Đã Qua Sử Dụng

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 17/01/2014

Mercedes Benz Viet Nam chính thức có mặt ở thị trường Việt Nam từ năm 1995  và từ đó luôn đón nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng. 

Trong thời điểm hiện tại, khi kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, xe đã qua sử dụng là một lựa chọn tối ưu cho khách hàng vì khoản chi phí không nhỏ tiết kiệm được so với việc sở hữu một dòng xe mới ( chỉ mói tính đến khoảng 8% chênh lệch trước bạ, chứ chưa xét đến các yếu tố giá trị còn lại của xe). Nhưng khách hàng vẫn còn một ngần ngại khi chọn lựa xe đã qua sử dụng, đó là chất lượng còn lại của chiếc xe, và có ai đảm bảo cho chất lượng đó. Đó là trước đây khách hàng chỉ có thể mua ngoài salon hay ký giấy tay dựa trên sự tin tưởng và quen biết lẫn nhau là chính. Biết được vấn đề này, và muốn nâng cao hơn chất lượng sản phẩm, khẳng định uy tín của thương hiệu cũng như làm khách hàng tin tưởng, gắn bó hơn với thương hiệu; Mercedes Vietnam đã đưa ra 1 tiêu chuẩn bắt buộc cho các xe đã qua sử dụng muốn bán ra lại thị trường : PROVEN EXCLUSIVITY.

Với chứng chỉ xe đã qua sử dụng chính hãng (Proven Exclusivity), bạn hoàn toàn có thể yên tâm:

  • Xe được bảo hành 6 tháng hay 15.000km
  • Kiểm tra kỹ thuật toàn diện
  • Lịch sử xe minh bạch, không có hư hại do tai nạn
  • Thời gian sử dụng trước tối đa 4 năm và 80.000 km
  • Hỗ trợ tài chính
  • Tư vấn và trải nghiệm lái thử xe
  • Trao đổi và ký gửi xe của bạn

Xe đạt chứng chỉ Proven Exclusivity chỉ được trưng bày tại đại lý chính hãng của Mercedes Benz

Khách hàng có yên tâm hơn khi giao dịch xe Mercedes đã qua sử dụng đạt tiêu chuẩn Proven Exclusivity

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Các bác đang quan tâm dòng xe Mercedes đã qua sử dụng, hãy giành ít thời gian ghé đại lý chính hãng của Mercedes để được tư vấn và trải nghiệm các dòng xe Mercedes nha các bác. Em đảm bảo các bác sẽ thấy hài lòng về chất lượng xetle="" width="20" />.
Lh: 0902 801 099- Ung Sơn Bách

13:38:15 17/01/2014


Loading...

Bài viết mới nhất