THACO giới thiệu Mazda3 phiên bản giới hạn

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 26/10/2020

Phiên bản đặc biệt dành cho thị trường Việt có giá 869 triệu đồng và chỉ được sản xuất với giới hạn 40 chiếc. Xe hiện đã có mặt tại đại lý.

Phiên bản giới hạn được ra mắt nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu xe Nhật. Mazda3 bản đặc biệt được sản xuất dựa trên biến thể cao cấp nhất là 2.0L Signature Premium, có đủ 2 kiểu dáng gồm hatchback và sedan nhưng chỉ có duy nhất một màu sơn ngoại thất là màu đỏ.

Khác biệt của bản đặc biệt so với các bản thông thường nằm ở phía bên hông và 4 ốp vành xe được gắn huy hiệu 100 năm Mazda. Vành xe trên 2 bản đều có chung kích thước 18 inch, nhưng trên bản hatchback dùng vành màu đen, trong khi trên bản sedan sử dụng màu ghi xám.

Bên trong nội thất, xe được trang bị ghế màu đỏ thể thao với tựa đầu có logo 100 năm Mazda, bảng điều khiển ốp da màu trắng. Ngoài ra còn có một số chi tiết được mạ chrome. Các trang bị còn lại vẫn giữ nguyên như trên bản cao cấp nhất, với màn hình trung tâm 8,8 inch kéo dài, hỗ trợ Apple CarPlay, âm thanh 8 loa, màn hình HUD, gương chiếu hậu chống chói...

Về mặt an toàn, xe vẫn đi kèm gói công nghệ an toàn i-Activsense với những tính năng như ga tự động thích ứng, cảnh báo và giữ làn đường, cảnh báo điểm mù và hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động.

So với bản thường, bản đặc biệt có giá bán cao hơn 20 triệu đồng. Khi mua xe, khách hàng sẽ được tặng thêm dán kính, trải sàn, dụng cụ cứu hộ và miễn phí tiền công bảo dưỡng trong 3 năm ở các mốc 1.000 km, 50.000 km và 100.000 km.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất