Toyota Vios 2018 bản dành cho Việt Nam lộ diện trước ngày ra mắt

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 24/07/2018

Trước khi chính thức được mở bán vào đầu tháng 8 này, một số hình ảnh của Toyota Vios 2018 bản dành cho Việt Nam đã được lan truyền trên mạng.

Bước sang thế hệ mới, Toyota Vios sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản chính là E MT, E CVT và G CVT, giá bán dự kiến sẽ tăng so với trước đây khoảng từ 20 - 40 triệu, bù lại, bản mới được trang bị khá nhiều tính năng công nghệ và an toàn mới.

Ảnh lộ diện cho thấy Vios 2018 có thiết kế ngoại thất giống với Yaris (tại thị trường Thái Lan, thế hệ mới của Vios có tên gọi là Yaris Ativ), trong khi đó, nội thất lại mang nhiều cảm hứng từ đàn anh Corolla Altis. Xe trang bị màn hình thông tin giải trí 7 inch, ghế da và hệ thống điều hòa tự động cho bản cao cấp nhất.

An toàn tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản gồm hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và 7 túi khí, ABS, EBD, BA. Trên bản cao cấp có thêm cảm biến lùi. Xe vẫn tiếp tục sử dụng động cơ 1,5 lít cũ.

Trước đó, Toyota Vios 2018 vừa được bán ra tại Philippines cách đây vài ngày với mức giá dao động từ 284 - 479 triệu đồng với tất cả 6 biến thể.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất