Toyota Vios 2023 xuất hiện tại trạm đăng kiểm khí thải ở Hà Nội

Chỉnh sửa lúc: 13/02/2023

Toyota Vios 2023 với kiểu dáng thiết kế lạ vừa lộ diện ở trạm đăng kiểm khí thải tại Hà Nội, cho thấy ngày thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt không còn xa.

Ảnh nghi nhận lại cho thấy, phiên bản này có thiết kế khá lạ, trước đó chưa từng thấy tại bất kỳ thị trường nào. Xe có cụm đèn pha được thiết kế với phong cách hiện đại, trang bị thấu kính projector thay vì choá LED như bản hiện hành. Bên cạnh đó là lưới tản nhiệt kích thước lớn hơn.

Nhìn từ thân xe, thiết kế trông không khác gì so với bản đương nhiệm tại thị trường Việt Nam, khác biệt nằm ở bộ vành 6 chấu kiểu mới và cản sau cũng được tái thiết kế. Cụm đèn hậu vẫn giữ nguyên đồ họa như cũ.

Khả năng cao đây sẽ là Vios 2023 dành cho thị trường Việt Nam trong thời gian tới, sau đó mới chuyển sang thế hệ mới đang bán ở Thái Lan, Indonesia và Lào. Nếu như vậy, khách hàng khó có thể trông chờ những đổi thay lớn, có chăng chỉ là thêm một vài tính năng, trang bị. Tương tự, dưới nắp ca-pô vẫn sẽ là động cơ cũ, loại 1.5L, cho công suất 106 mã lực và mô-men xoắn 140 Nm. Hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động CVT.

Xem thêm: Đánh giá Toyota Vios 2023: biểu tượng của sự bền bỉ và khả năng thanh khoản cao

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất