Ưu đãi hấp dẫn trong tháng 9 cho khách mua Toyota Vios

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 04/09/2023

Trong tháng 9/2023, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mãi dành cho Toyota Vios.

Theo đó, từ ngày 04/09 đến hết ngày 30/09, tất cả khách hàng mua và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và đại lý đã xuất hóa đơn giá trị gia tăng sẽ được nhận hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ nhưng không vượt quá mức tối đa theo từng phiên bản. Cụ thể, Vios G: 30 triệu đồng, Vios E-CVT: 26.5 triệu đồng; Vios E-MT : 24 triệu đồng.

Chương trình ưu đãi từ Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý Toyota kết hợp với chính sách hỗ trợ cho xe sản xuất và lắp ráp trong nước từ Chính phủ sẽ giúp khách hàng được miễn phí 100% lệ phí trước bạ trong tháng 9. Trong thời điểm thị trường ô tô có phần ảm đạm, chương trình khuyến mãi từ hãng xe Nhật dành cho Vios cộng với phần hỗ trợ trước bạ từ Chính phủ có thể được coi là thời điểm tốt giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sở hữu dòng xe “quốc dân” Toyota Vios.

Vios 2023 ra mắt hồi tháng 5 với những thay đổi ấn tượng về ngoại thất với thiết kế nội - ngoại thất trau chuốt, gia tăng tiện nghi khi trang bị màn hình 9-inch lớn hơn hẳn thế hệ cũ, hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh, cổng sạc USB Type C cho hàng ghế sau, … Đặc biệt, điểm đáng giá ở Vios 2023 là được trang bị thêm 2 tính năng an toàn hiện đại thuộc gói TSS gồm hệ thống cảnh báo va chạm phía trước và cảnh báo lệch làn đường. Những tính năng này sẽ mang đến sự an tâm hơn cho người lái trong các chuyến đi.

Xem thêm:

Những nâng cấp đáng giá trên xe Toyota Vios 1.5G 2023 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất