VinFast tham gia triển lãm Los Angeles Auto Show 2022

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 12/11/2022

VinFast công bố tham gia triển lãm Los Angeles Auto Show 2022 (LAAS 2022) từ ngày 17-28/11/2022 với 4 mẫu xe điện VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 tương ứng phân khúc B-C-D-E. 

Tại sự kiện, lần đầu tiên khách hàng tại California sẽ được trải nghiệm di chuyển thực tế (ride along) trên mẫu xe VF 8, thử các công nghệ thông minh tích hợp và chiêm ngưỡng thiết kế chi tiết của hai mẫu xe VF 6 và VF 7.

Theo đó, VinFast sẽ trưng bày bốn mẫu SUV điện VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 tương ứng các phân khúc phổ biến nhất: B-C-D-E. Đặc biệt, lần đầu tiên công chúng Mỹ sẽ được trải nghiệm chi tiết thiết kế nội và ngoại thất của hai mẫu xe VF 6 và VF 7 do Torino Design chắp bút.

Các mẫu xe sẽ được trưng bày trong không gian rộng gần 1.000 m2 với tông màu trắng và xanh đặc trưng của VinFast. Gian hàng nằm ở vị trí trung tâm của Los Angeles Convention Center, được thiết kế theo phong cách tối giản và hiện đại.

Bên cạnh việc triển lãm, trong khuôn khổ LAAS, VinFast cũng lần đầu tiên mang tới trải nghiệm di chuyển thực tế (ride along) mẫu xe VF 8 tại California. Đây là hoạt động ý nghĩa, đánh dấu sự phát triển của hãng cũng như tốc độ phát triển thần tốc của VF 8 khi cách đây một năm VF 8 mới được ra mắt LAAS 2021 ở phiên bản mô hình.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast cho biết: “Trở lại LAAS 2022 sau một năm ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu, chúng tôi muốn cho công chúng thấy rằng, tương lai của sự di chuyển đã sắp trở thành hiện thực và những mẫu xe VF 8 sắp sửa đến tay khách hàng quốc tế. Với bốn mẫu SUV điện trải khắp các phân khúc cùng chính sách bán hàng kèm pin và cho thuê pin linh hoạt, VinFast mong muốn đem đến những lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng, giúp họ dễ tiếp cận xe điện chất lượng cao, giá hợp lý và dịch vụ xuất sắc để cùng hướng tới một tương lai xanh hơn, bền vững hơn.”

Bà Lisa Kaz, Giám đốc điều hành của Los Angeles Auto Show chia sẻ: “Chúng tôi luôn dõi theo sự phát triển của VinFast kể từ khi ra mắt tại LAAS 2021 và rất háo hức với những gì VinFast sẽ mang tới triển lãm năm nay. Những cam kết của họ với trải nghiệm người tiêu dùng cùng nỗ lực phát triển xe điện được thể hiện rõ trong mọi hoạt động. Chúng tôi tự hào khi được tiếp tục đồng hành với VinFast trên xu thế điện hóa toàn cầu, thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng xe điện, hướng tới tương lai xanh hơn và bền vững hơn.”

Sau một năm ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu, VinFast đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng trên toàn thế giới với hơn 65.000 đơn đặt chỗ trước cho hai mẫu xe VF 8 và VF 9. Trong đó, mẫu xe VF 8 đã bắt đầu được bàn giao tới các khách hàng Việt Nam từ tháng 9/2022 và dự kiến sẽ xuất khẩu hàng ngàn chiếc tới các thị trường quốc tế vào cuối năm nay.

Tại triển lãm năm nay, cùng với hoạt động trưng bày và trải nghiệm di chuyển thực tế VF 8, VinFast sẽ tổ chức chương trình dành riêng cho giới truyền thông (chiều ngày 17/11), chương trình hoạt náo, văn hóa, ẩm thực Việt Nam - Lotus Day (19/11). Ngoài ra, khách hàng có thể thưởng thức cà phê Việt Nam và nhận các quà tặng hấp dẫn trong các ngày sự kiện.

Gian hàng của VinFast sẽ được mở cửa cho công chúng từ ngày 18-28/11/2022 (giờ địa phương), tại South Hall - Booth S-216, Los Angeles Convention Center, 1201 South Figueroa Street, Los Angeles, CA 90015.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

  • ngantnt

    Bài viết: 158

    Omoda & Jaecoo Việt Nam mở rộng hợp tác chiến lược, thúc đẩy hệ sinh thái trạm sạc thông minh và bền vững

    19:45 PM 22/03/2025
    22
    TP. Hồ Chí Minh, ngày 21/3/2025 – Hướng đến một tương lai di chuyển bền vững, Omoda & Jaecoo Việt Nam tiếp tục mở rộng hợp tác với các đối tác lớn nhằm phát triển hệ thống trạm sạc hiện đại trên toàn quốc. Thỏa thuận hợp tác này không chỉ giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng xe điện và hybrid, mà còn góp phần quan trọng vào việc giảm thiểu khí thải CO₂, thúc đẩy năng lượng sạch và nâng cao chất lượng cuộc sống đô thị.
  • ngantnt

    Bài viết: 158

    Omoda C5 Luxury – Mẫu C Coupe SUV phong cách với ưu đãi mở bán chỉ 499 triệu đồng

    20:49 PM 22/03/2025
    29
    TP. Hồ Chí Minh, ngày 21/3/2025 – Omoda & Jaecoo Việt Nam chính thức ra mắt mẫu xe Omoda C5 Luxury với ưu đãi mở bán chỉ 499 triệu đồng (áp dụng hết 30/4/2025).
  • Khách hàng

    Bài viết:

    Những bộ phận trên xe cần kiểm tra trước Tết

    19:35 PM 14/03/2025
    5930
    Tết Nguyên Đán là dịp thăm viếng và gặp gỡ thân bằng quyến thuộc. Và để có được những ngày xuất hành thuận lợi, việc kiểm tra xe trước Tết khá quan trọng. Vậy những bộ phận trên xe cần kiểm tra trước Tết gồm những gì?
  • Khách hàng

    Bài viết:

    Những lưu ý khi gọi cứu hộ ô tô

    19:38 PM 14/03/2025
    23491
    Xe gặp sự cố phải “nằm đường” là tình huống mà không một lái xe nào mong muốn. Trong tình huống đó, bạn cần chú ý đến những điều dưới đây để công tác cứu hộ diễn ra suôn sẻ hơn.
  • Khách hàng

    Bài viết:

    Mẹo lái xe tiết kiệm nhiên liệu với Cruise Control

    19:14 PM 14/03/2025
    17614
    Ngày nay việc ô tô được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control đang ngày một phổ biến hơn, tuy nhiên đôi khi chúng ta vẫn chưa tận dụng hết tất cả chức năng của tiện ích này.
  • ngantnt

    Bài viết: 158

    [VIDEO] Người dùng đánh giá Toyota Veloz Cross TOP: Mẫu 7 chỗ ĐA DỤNG, phù hợp cho LÁI MỚI

    21:10 PM 22/03/2025
    70
    Quyết định tậu mẫu xe 7 chỗ - Toyota Veloz Cross TOP cho gia đình 4 người, chị Thúy Quyên đánh giá đây là lựa chọn cực kỳ xứng đáng nhờ độ rộng rãi, thoải mái, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, xe được trang bị rất nhiều tính năng hỗ trợ lái - tính năng an toàn giúp một người lái mới như chị tự tin di chuyển trên mọi cung đường. Cùng theo chân danhgiaXe và chị Quyên tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc Veloz Cross TOP này nhé!
  • Hữu Đô Nguyễn

    0945979600

    Bài viết: 226

    Chẩn đoán động cơ thông qua tình trạng của bugi và cách khắc phục

    19:34 PM 14/03/2025
    200574
    Bugi trên xe ô tô là chi tiết quan trọng trong hệ thống đánh lửa của động cơ xăng. Nó cung cấp tia lửa điện để đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu và không khí được nén ở áp suất cao để sinh sống cho động cơ.
  • Khoa NX

    Bài viết: 2397

    Tìm hiểu 'bí kíp' lái xe cho các mẹ bầu

    19:12 PM 14/03/2025
    5736
    Tại Việt Nam, việc phụ nữ tự mình lái xe để phục vụ cho nhu cầu di chuyển cá nhân ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, khi có được sự may mắn với thiên chức làm mẹ, việc lái xe từ đó cũng trở nên khó khăn hơn. Và sau đây là những lưu ý để các "mẹ bầu" đảm bảo an toàn cho cả mình và thiên thần nhỏ khi lái xe.
  • Hữu Đô Nguyễn

    0945979600

    Bài viết: 226

    Các hư hỏng thường gặp trên hệ thống lái và cách khắc phục

    19:32 PM 14/03/2025
    288464
    Như chúng ta đã biết, hệ thống lái trên ô tô giúp xe chuyển động theo sự điều khiển của tài xế thông qua vô lăng. Tuy nhiên hệ thống này cũng có hư hỏng xảy ra, bạn cần tìm nguyên nhân và cách khắc phục khi gặp sự cố
  • Hieu N Tran

    Bài viết: 1

    Có nên cài thắng tay khi đậu xe số tự động?

    19:12 PM 14/03/2025
    5792
    Nhiều người có sự hiểu lầm về thắng tay (Parking Brake/Handbrake) và vị trí P (Park) trên cần số tự động, bởi vì cả 2 đều có ký hiệu là chữ P nên họ nghĩ 2 thứ đó có tác dụng tương đương nhau. Tuy nhiên, về nguyên lý cơ khí thì nó khác nhau hoàn toàn.