AOZOOM - Thương hiệu đèn ô tô chính thức ra mắt tại Việt Nam

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 30/09/2020

Aozoom đã chính thức khai trương trụ sở Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu một bước đi quan trọng, khẳng định lại vị thế của mình. Toạ lạc tại quận 7, nơi tập trung của các ông vua trong ngành công nghệ, trụ sở sẽ trở thành một nền tảng tuyệt vời để nâng tầm sức ảnh hưởng của thương hiệu không chỉ đối với ngành phụ kiện ô tô mà còn lan rộng ra ngoài cộng đồng.

Trong ngành nội thất ô tô, Aozoom là thương hiệu không còn xa lạ với những “tín đồ” mê độ xe. Dẫn đầu trong giải pháp chiếu sáng với công nghệ hiện đại đến từ Đức, hiện nay Aozoom đang phát triển và mở rộng chi nhánh, nhà máy trên khắp thế giới như Nhật Bản, Singapore, Malaysia và Việt Nam. Đối với thị trường tại Việt Nam, Aozoom nhiều năm qua luôn đi liền với chất lượng hàng đầu, được nhiều người yêu thích bởi kiểu dáng hiện đại thu hút, tính tối ưu hoá vận hành.

Nhắc đến sự thành công của Aozoom, không thể không kể đến MT Group, nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Aozoom, cũng như những thương hiệu nổi tiếng khác đến từ châu Âu như Steelmate, Super Car và AZ Stars. Tiền thân của MT Group là MT Auto, được thành lập từ năm 2010, đến nay đã phát triển mạnh mẽ, hiện đang là đơn vị phân phối dẫn đầu trong lĩnh vực đèn chiếu sáng ô tô.

Buổi lễ khai trương quy tụ hơn 100 khách mời là các đại lý lớn, có tiếng nói trong ngành, tạo ra một sân chơi mới cho các “fan cuồng đồ chơi ô tô.” Lần này, Aozoom mở rộng phạm vi hoạt động, tấn công vào thị trường phía Nam với mong muốn đem lại sự thuận lợi hơn cho khách hàng về các chính sách giao hàng và hậu mãi. Đề cao sự uy tín và chất lượng, cùng với đó là chính sách về hàng hoá, bảo hành được đáp ứng nhanh chóng hơn.

Với tư cách là nhà phân phối độc quyền cho Aozoom, Ms. Phùng Thị Quỳnh Anh – Giám đốc điều hành MT Group chia sẻ: “Sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi chiếu sáng của thương hiệu Aozoom không chỉ ở Việt Nam mà sắp tới đây sẽ là Đông Nam Á. Đồng thời cũng đem đến lợi ích cao nhất cho phía đối tác, đại lý và khách hàng của mình, tạo niềm tin vững chắc và mong muốn đồng hành lâu dài. Với thị trường ô tô đang chững lại, tin chắc rằng ngành phụ kiện ô tô sẽ phát triển bức phá trong thời gian sắp tới.”

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất