Bridgestone ra mắt dòng lốp cao cấp cho CUV và SUV hạng sang

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 19/12/2018

Bridgestone vừa chính thức ra mắt Alenza - Dòng lốp cao cấp được chế tác cho CUV và SUV hạng sang.

Là dòng lốp cao cấp, Alenza sở hữu 4 công nghệ nổi bật:

Cấu trúc khối gai bo: giúp lốp tăng áp lực tiếp xúc vào trung tâm khối gai, mang lại cho Alenza hiệu suất lái đặc biệt cao với khả năng bám đường vượt trội, bất kể trên đường khô hay đường ướt. Người lái cũng sẽ cảm nhận được sự ổn định khác biệt rõ rệt khi lái trên đường trường hay độ nhạy chính xác của lốp khi đánh lái.
Cấu trúc các khối gai vát cạnh: giúp Alenza có hiệu suất phanh xe thần tốc, đạt hiệu suất khi phanh đường ướt thuộc loại A (theo tiêu chuẩn phân loại Châu u - EU labeling).
Rãnh gai 3D chữ M: giúp ngăn ngừa mòn không đều bằng cách giảm sự xê dịch các khối gai khi lốp xe lăn.
Thiết kế hoa gai và hợp chất cao su mới độc quyền: bảo đảm cân bằng mặt tiếp xúc của lốp xe và đường. Nhờ vậy, Alenza giảm thiểu được tiếng ồn từ lốp xe, giảm rung lắc thân xe, mang lại trải nghiệm êm ái.

Hiện tại, Alenza 001 được phân phối tại thị trường Việt Nam với các size lốp từ 17 đến 21 inch, giá niêm yết từ 3.4 triệu đồng, nhập khẩu từ Nhật Bản. Dòng lốp này cũng đang được áp dụng chương trình ưu đãi “Lốp xịn, xe sang - Rộn ràng đón tết” từ Bridgestone.

Cụ thể, từ ngày 15/12/2018 đến 15/01/2019, khách hàng mua hai lốp Alenza 001 sẽ được tặng một combo gồm một vali du lịch và một nước hoa khử mùi xe hơi cao cấp. Bên cạnh Alenza 001, chương trình cũng áp dụng cho dòng lốp cao cấp Turanza T005A êm ái dành cho xe sedan.

Alenza 001 và Turanza T005A chính hãng của Bridgestone đều sẽ được hưởng chính sách “Bảo hành kim cương - Thách thức mọi cung đường" với nhiều điều khoản bảo vệ lợi ích khách hàng lên đến 7 năm kể từ ngày sản xuất. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất