Cơ hội trải nghiệm đẳng cấp Porsche Macan đầu năm mới

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 13/02/2017

Với chương trình lái thử đầu năm 2017, Porsche Việt Nam sẽ mang lại cơ hội trải nghiệm hai đại diện của dòng Porsche Macan là phiên bản Macan tiêu chuẩn và Macan GTS. 

Chương trình sẽ diễn ra tại hai Trung tâm của Porsche ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 10 tháng 02 đến hết ngày 16 tháng 03 năm 2017, dành cho tất cả các khách hàng quan tâm, yêu mến và muốn trải nghiệm đẳng cấp của dòng xe sang này.

Xem thêm:

Mua bán xe ô tô Porscher Macan

Để đăng ký tham dự, khách hàng có thể truy cập vào cổng thông trực tuyến dành riêng cho chương trình tại www.trainghiemmacan.com từ ngày 10 tháng 02 năm 2017 đến hết ngày 16 tháng 03 năm 2017. Sau khi hoàn tất đăng ký trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được thông tin phản hồi từ bộ phận tiếp nhận để đặt lịch lái thử trực tiếp tại showroom của Porsche tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

Mang đậm phong cách sang trọng, đẳng cấp và trải nghiệm lái thú vị cho người sử dụng, Macan hiện được phân phối tại thị trường Việt Nam với bốn phiên bản là Macan phiên bản thường, Macan S, Macan GTS và Macan Turbo, giá bán từ 2.972.200.000 VNĐ.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất