Hyundai Avante được giới thiệu ở Việt Nam lần đầu tiên năm 2010, đây là phiên bản được nhà sản xuất Hyundai Thành Công lắp rắp với 100% linh kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Honda City, Chevrolet Aveo, Mitsubishi Attrage, Nissan Sunny hay kia Rio... Xe mang thiết kế đơn giản, trang bị đủ dùng. Avante khá phù hợp với khách hàng có nhu cầu cơ bản, thích sự đơn giản ở độ tuổi trung niên, phục vụ nhu cầu gia đình.
Accent phổ biến với các phiên bản :
- Động cơ 1.6L - số sàn hoặc số tự động: thích hợp dành cho các gia đình sống ở đô thị và có nhu cầu đi lại hằng ngày.
- Động cơ 2.0L - số tự động: khả năng vận hành mạnh mẽ, đáp ứng tốt các chuyến du lịch đường dài với 4-5 hành khách.
Ưu điểm:
- Kiểu dáng đơn giản.
- Nhiều tùy chọn động cơ.
- Giá cả cạnh tranh.
Nhược điểm:
- Ít tùy chọn bổ sung.
- Kiểu dáng cũ, không còn phù hợp với ngôn ngữ thiết kế mới của Hyundai.
- Khả năng giữ giá và thương hiệu thua kém các đối thủ.
Tin xe Hyundai Avante trong nước
Santafe 7c 2005 đề lâu mới nổ nhờ anh em giúp đỡ
Tình trạng là xe Huyndai Santafe 7 chỗ đời 2005 thường đề cái là nổ giờ không biết bị gì, đề xich ...I20 uống xăng vầy có bình thường không các bác?
Các bác nào có chạy I20 rồi cho em hỏi với, em vừa lấy con I20 mới về chạy lòng vòng trong thành phố ...Xin ý kiến các bạn về Hyundai Santafe sau 100,000 Km sử dụng?
Chào Các bạn Mình xin hỏi các Bạn đang sử dụng SF cho chút ý kiến về Vợ 2 sau 100k Km sử ...Hyundai i10 có hao xăng ko các bác?
Chào các bác! E là người mới,em mới mua con I10 mà không biết nó có hao xăng hay không. Hay các thông tin ...Hỏi về dầu bôi trơn SantaFe 2.0SLX 2010
Các bác ơi, nhớt bôi trơn động cơ của 2.0SLX 2010 là bao nhiêu lít vậy nhỉ. Tôi ko có xe nhưng có ...Khắc phục đèn pha xe SantaFe bị hơi ẩm
Em không biết có phải do nguyên nhân này không mà từ lúc em tò mò vặn cái nắp phía sau của hộp đèn ...Tại sao các Bác đi xe Hàn rất hay chê xe Toyota?
Phải chăng các Bác ấy đang hối hận với quyết định của chính mình? Em hoàn toàn không có ý khiêu ...
Đang tải thêm ...





