Infiniti QX60 2017 áp dụng giá bán mới

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 13/03/2017

Infiniti Việt Nam vừa công bố giá bán mới cho dòng QX60 2017 với mức 3.099 tỷ Đồng.

Đây là giá bán dành cho phiên bản Comfort full-option và đã bao gồm 10% VAT, chưa bao gồm các chi phí khác liên quan đến việc cấp biển số, đăng kiểm lưu hành, phí cầu đường và các chi phí khác (nếu có phát sinh).Chương trình áp dụng giá bán mới này có thể sẽ kết thúc sớm mà không cần báo trước vì số lượng và thời gian có giới hạn.

Xem thêm:

Bài đánh giá infiniti QX60 2016
Mua bán xe Infiniti

Infiniti QX60 2017 phân phối tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Đây là chiếc xe crossover cao cấp, cung cấp chỗ ngồi linh hoạt và có thể di chuyển dễ dàng lên đến 7 vị trí.

Xe trang bị động cơ V6 kết hợp với hộp số truyền động liên tục điều khiển tự động (CVT) với công nghệ D-Step Logic. Cơ chế truyền số phỏng theo mô hình chuyển đổi của bộ truyền số truyền thống. Bao gồm cơ chế chuyển động bằng tay, cho phép người lái lựa chọn bằng tay từ tỉ số truyền được đặt trước, nếu được ưu tiên.

QX60 2017 có 7 màu sắc ngoại thất: Liquid Platinum, Black Obsidian, Hermosa Blue, Majestic White, Graphite Shadow, cùng với Hagane Blue và Jade Green là hai màu mới nhất hiện nay. Mỗi chiếc xe đều được bảo hành trong vòng 03 năm hoặc 100,000km, tùy điều kiện nào đến trước.


Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất