Màn hình giải trí trên ô tô Teyes: 1 vốn 3 lời !

Chuyên đề: Tin xe trong nước ,Phụ kiện & Đồ chơi ô tô
Chỉnh sửa lúc: 27/05/2021

Nếu bạn là người sắp mua cho bản thân và gia đình một chiếc xe ô tô mới cho dịp Tết sắp đến thì lựa chọn nâng cấp màn hình giải trí của Teyes Việt Nam sẽ giúp chiếc xe của bạn được nâng cấp đến 3 chi tiết gồm màn hình trung tâm, camera hành trình và camera lùi chỉ với giá từ 11,9 triệu đồng. 

Với những mẫu xe ô tô phổ thông thì các trang bị về giải trí và tiện ích thường được nhà sản xuất giảm bớt để tối ưu hoá giá bán của xe. Trong khi đó, camera hành trình và camera lùi lại là các chi tiết tối thiểu cần phải có trên xe ô tô ngày nay. Nếu như camera hành trình giúp ghi lại quãng đường di chuyển và bảo vệ bạn trước pháp luật nếu xảy ra va chạm giao thông thì camera lùi giúp tài xế quan sát được khoảng không phía sau xe (bị rơi vào điểm mù) khi lùi xe để tránh va chạm, đảm bảo an toàn và thiệt hại vật chất cho xe. 

Dòng sản phẩm Teyes CC2 với dạng màn hình ngang tỉ lệ 16:9 Dòng sản phẩm Teyes CC2 với dạng màn hình ngang tỉ lệ 16:9

Bên cạnh đó, màn hình giải trí trung tâm của là một chi tiết phục vụ rất nhiều cho việc giải trí khi sử dụng xe ô tô như nghe nhạc hay cho phép hành khách đi cùng xem video để thư giãn trong những chuyến đi xa. 

Bên cạnh đó là tính năng dẫn đường khi đi đến nơi xa lạ, bởi vì việc hỏi đường khi sử dụng xe ô tô (phải có nơi thông thoáng và an toàn để tấp xe vào lề) rất bất tiện. Chính vì vậy, nếu chọn nâng cấp màn hình giải trí của Teyes thì khách hàng chỉ cần có bỏ tiền 1 nhưng được sở hữu tới 3 tính năng là màn hình giải trí, camera hành trình và camera lùi.

Xét về khả năng tương thích, sản phẩm màn hình giải trí Teyes được phát triển cho rất nhiều dòng xe khác nhau nên các tính năng nguyên bản của xe như điều khiển trên vô-lăng ví dụ nghe gọi điện thoại, chuyển bài hát, tăng/giảm âm lượng đều có thể hoạt động bình thường trên màn hình Teyes. Thậm chí với dòng sản phẩm T-Pro với kiểu màn hình dọc cho Honda Civic hoặc Vinfast Lux A/SA2.0 thì hệ thống điều khiển máy lạnh cũng được tích hợp, loại bỏ cụm điều khiển bằng nút bấm nguyên bản trên xe. 

Cuối cùng là yếu tố giá cả, trên thị trường có rất nhiều các loại sản phẩm màn hình giải trí với giá cả khác nhau, có thể thấp hơn Teyes nhưng trải nghiệm có thể rất bực mình do cấu hình kém và linh kiện không đạt chất lượng như phản hồi chậm, hoạt động sinh nhiệt cao v..v. 

So với các đối thủ cùng tầm giá thì màn hình Teyes lại có thêm camera hành trình và camera lùi. Bên cạnh đó, hệ thống ra lệnh giọng nói với công nghệ AI do chính người Việt phát triển hoạt động hoàn hảo với tiếng Việt, mang đến rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

Tích hợp trợ lý ảo và được sửa đổi để dễ sử dụng hơn với tiếng Việt, có thể đọc lệnh và truy cập trực tiếp đến ứng dụng, bài hát mà không cần chạm tay vào màn hình. Các câu lệnh cơ bản ví dụ như "Dẫn đường đến - đọc địa chỉ" - và sẽ tự mở ứng dụng Navitel dẫn đường. Lệnh mở nhạc với từ khoá bắt đầu bằng "mở bài hát+tên bài", hoặc bạn cũng có thể hát 1 câu trong bài hát đó cũng được. Tương tự với mở Video ở Youtube hay truyền hình VTV-HTV....

Giá bán chính thức của Teyes CC2 như sau:

Phiên bản CC2 (Ram 2GB + Rom 32GB): 11,9 triệu đồng

Phiên bản CC2 (Ram 4GB + Rom 64GB): 14,9 triệu đồng

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại Fanpage của Teyes Việt Nam: https://www.facebook.com/teyes.vn/

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất