Nissan Terra giảm giá bán từ ngày 18/3

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 21/03/2019

Nissan Việt Nam vừa chính thức công bố đợt giảm giá đầu tiên cho mẫu SUV Terra với mức gần 30 triệu đồng.

Tuy nhiên, sẽ chỉ có các phiên bản Nissan Terra sử dụng cầu sau (2WD) mới được giảm giá với các mức giảm lần lượt như sau: phiên bản Terra S dùng động cơ diesel 2.5L trang bị hộp số sàn 6 cấp được giảm 29 triệu đồng, phiên bản Terra E dùng động cơ xăng 2.5L với hệ thống dẫn động 2 bánh sẽ được giảm 28 triệu đồng.

Các phiên bản Terra vẫn giữ nguyên giá tính phí trước bạ - 988 triệu đồng cho phiên bản Terra S và 1,026 tỉ đồng cho phiên bản Terra E bởi mức chênh lệch giữa giá cũ và giá mới chỉ khoảng 3%. Trong khi đó theo quy định của Nghị định 20/2019 (có hiệu lực từ ngày 10/4), khi ô tô có sự thay đổi giá chuyển nhượng thực tế từ 5%, giá tính trước bạ mới được điều chỉnh.

Xem thêm:

Đánh giá sơ bộ Nissan Terra 2018

Hiện tại, Nissan Terra vẫn giữ nguyên ưu đãi tặng kèm bộ phụ kiện như đã áp dụng từ hồi đầu tháng 3.

Tại thị trường Việt Nam, Nissan Terra là đối thủ cạnh tranh với các đối thủ khác trong phân khúc SUV 7 chỗ đang ngày càng trở nên chật chội như: Chevrolet Trailblazer, Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport, Isuzu Mu-X và Toyota Fortuner. Kể từ đầu năm 2019 cho tới nay, đã có tới gần 3.000 chiếc Terra được trao đến tay khách hàng Việt.


0

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất