Quyền phân phối BMW và MINI tại Việt Nam chính thức về tay THACO

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 12/09/2017

Sau một thời gian dài bỏ ngỏ, thông tin chính thức về nhà phân phối mới của hai thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam đã chính thức lộ diện...

Trong thông cáo chính thức, Tập đoàn BMW châu Á - BMW Group Asia cho biết, BMW AG và Tập đoàn THACO Trường Hải đã ký Thư ngỏ ý, thể hiện ý định chọn THACO trở thành nhà đầu tư và nhập khẩu xe BMW và MINI tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 1/1/2018.

Xem thêm: Đánh giá xe BMW 3-Series 2017
Xem thêm: Mua bán xe ô tô BMW

Tập đoàn BMW châu Á sẽ kết thúc hợp tác bốn năm với Công ty Ôtô Sime Darby (Sime Darby Motors), nhà đầu tư lớn của Công ty Cổ phần Ôtô Âu Châu (EAC), tại Việt Nam vào ngày 31 tháng 12 năm 2017 tới đây. Công ty Ôtô Sime Darby là tập đoàn bán lẻ ôtô BMW lớn thứ hai trên thế giới và sẽ tiếp tục là một đối tác quan trọng của Tập đoàn BMW tại nhiều thị trường trong khu vực.

“Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và cho đến khi có thông báo mới, EAC sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ hậu mãi chất lượng cao cho tất cả khách hàng hiện tại của BMW, MINI và BMW Motorrad tại Việt Nam” - ông Paul de Courtois, Tổng giám đốc, Tập đoàn BMW châu Á cho hay.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất