Subaru ra mắt Forester và WRX 2023 tại Việt Nam

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 29/10/2022

Motor Image Việt Nam chính thức ra mắt mẫu xe Subaru Forester mới song song với hoạt động ra mắt Subaru WRX và WRX Wagon hoàn toàn mới thế hệ thứ 5.

Ông Glenn Tan, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc Điều Hành của Tập đoàn Tan Chong Quốc Tế (TCIL) chia sẻ “Việt Nam là thị trường có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong các thị trường mà tập đoàn đang có hoạt động kinh doanh, và tôi rất vui khi hôm nay có thể giới thiệu đến các khách hàng Việt Nam mẫu xe Forester mới, được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi ở Thái Lan. Forester mới được trang bị Công Nghệ Hỗ Trợ Người Lái Tiên Tiến EyeSight 4.0. Tôi tin rằng, những trải nghiệm với EyeSight 4.0 sẽ một lần nữa khẳng định khả năng vượt trội của công nghệ EyeSight 4.0 mới nhất này.”

“Ngoài ra, lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi trang bị công nghệ EyeSight cho phiên bản xe i-L. Với phiên bản xe i-L EyeSight, hệ thống an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến đã đạt nhiều giải thưởng của Subaru sẽ tiếp cận được với nhóm khách hàng Việt Nam mới, đó là những gia đình trẻ có con nhỏ và muốn tận hưởng những hành trình an toàn hơn với những người thân yêu nhất của mình. Với giá bán lẻ khuyến nghị dưới 1,1 tỉ đồng, phiên bản Forester i-L EyeSight sẽ là sự lựa chọn dễ dàng hơn và lý tưởng cho những nhóm khách hàng trẻ tuổi hơn, ưu tiên sự an toàn và thoải mái cho nhu cầu di chuyển hàng ngày, là những khách hàng luôn muốn sở hữu Forester với công nghệ EyeSight vì sự an toàn, thoải mái và rộng rãi hàng đầu phân khúc.” Ông cho biết thêm.

Subaru Forester 2023 có thiết kế ngoại thất mới năng động hơn với bộ lưới tản nhiệt phía trước ấn tượng, thiết kế đèn pha và đèn sương mù mới và bộ mâm xe 18-inch mới mẻ cho bản xe i-S EyeSight tạo cảm hứng cho những hành trình khám phá tuyệt vời hơn.

Xe có giá bán lẻ khuyến nghị (đã bao gồm 10% VAT) như sau:

• Subaru Forester 2.0 i-L: 969.000.000 VNĐ

• Subaru Forester 2.0 i-L EyeSight: 1.099.000.000 VNĐ

• Subaru Forester 2.0 i-S EyeSight: 1.199.000.000 VNĐ

Forester thế hệ thứ 5 nổi tiếng với những tính năng an toàn và khả năng lái linh hoạt và ứng dụng hệ khung gầm Subaru toàn cầu hiện đại và tiên tiến nhất, nay được trang bị thêm hệ thống an toàn hỗ trợ người lái tân tiến nhất của Subaru – Công Nghệ Hỗ Trợ Người Lái Tiên Tiến EyeSight 4.0. 

Là hệ thống an toàn phòng ngừa va chạm đã đạt được nhiều giải thưởng của Subaru, EyeSight 4.0 giờ đây còn trở nên trực quan hơn bao giờ hết. Sở hữu bộ stereo camera tiên tiến, EyeSight 4.0 đã được nâng cấp với các tính năng bổ sung mới.

EyeSight 4.0 bao gồm 9 tính năng, trong đó có 3 tính năng mới là:

• Đánh lái tự động khẩn cấp
• Định tâm làn đường
• Hỗ trợ giữ làn

Phiên bản xe Forester i-L EyeSight mới tạo cơ hội cho nhiều khách hàng Việt Nam hơn có thể tiếp cận được Hệ Thống An Toàn Hỗ Trợ Người Lái Tiên Tiến của Subaru với mức giá bán lẻ khuyến nghị dưới 1.1 tỉ đồng. 

Điều này giúp Subaru Forester i-L EyeSight trở thành một chiếc xe SUV đáng giá dành cho những người luôn ưu tiên sự an toàn, rộng rãi và thoải mái như các gia đình trẻ có con nhỏ, hay những bậc phụ huynh muốn dành sự an toàn và an tâm cho con cái mình với chiếc xe đầu tiên là Forester.

Cả hai phiên bản xe WRX và WRX Wagon đều được trang bị Hệ Khung Gầm Toàn Cầu Subaru (SGP) với kết cấu khung trong liền mạch và tăng cường sử dụng các vật liệu kết dính mới để cải thiện đáng kể độ cứng vững của xe, nền tảng quan trọng cho khả năng lái xe hiệu suất cao.

Dù có nhiều điểm tương đồng, WRX và WRX Wagon vẫn sở hữu những nét cá tính riêng đầy khác biệt. WRX vẫn trung thành với nguồn gốc từ đường đua rally, trong khi WRX Wagon được định hình là một chiếc xe tourer thể thao sang trọng.

Hai phiên bản xe WRX mới, cùng với xe BRZ coupe thế hệ 2 mới đã được ra mắt trước đây không lâu, hứa hẹn sẽ là các mẫu xe thể thao của Subaru hấp dẫn trong năm 2022 và tạo sự phấn khích cho những khách hàng Việt đam mê tốc độ và luôn tìm kiếm sự khác biệt.

Tại Việt Nam, Subaru WRX thế hệ 5 sẽ có 4 phiên bản và giá bán lẻ khuyến nghị như sau:

• WRX 2.4 MT 1.999.000.000 VNĐ
• WRX 2.4 CVT EyeSight 2.049.000.000 VNĐ
• WRX Wagon 2.4 CVT GT-S EyeSight 2.029.000.000 VNĐ
• WRX Wagon 2.4 CVT tS EyeSight 2.079.000.000 VNĐ

.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất