TC Motor khai trương đại lý Hyundai 3S tại Bình Phước

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 09/01/2020

Vừa qua, TC Motor và Công ty cổ phần Auto Bình Phước chính thức khai trương đại lý 3S, Hyundai Bình Phước – là đại lý xe Hyundai 3S đầu tiên tại Bình Phước phục vụ nhu cầu mua sắm xe, sửa chữa bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng của khách hàng tại Bình Phước và khu vực lân cận. Góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng về đời sống và kinh tế Tỉnh Bình Phước.

Hyundai Bình Phước (Công ty cổ phần Auto Bình Phước) được xây dựng tại Tổ 3, Khu phố Tân Trà, Phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước - nằm ngay vị trí chiến lược kết nối giao thông giữa Tây Nguyên và Trung Tâm Kinh tế miền Đông Nam Bộ, Hyundai Bình Phước hứa hẹn sẽ phát triển thị trường ô tô Hyundai tại khu vực này. Việc khai trương Đại lý 3S Hyundai Bình Phước kịp thời đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng xe du lịch trong tỉnh cũng như các tỉnh lân cận, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Bình Phước nói chung và thành phố Đồng Xoài nói riêng.

Hyundai Bình Phước được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Auto Trường Chinh, một phân nhánh của Công ty Cổ Phần City Auto (mã cổ phiếu CTF), là những công ty dày dạn kinh nghiệm trong ngành ô tô thuộc tập đoàn Tân Thành Đô (tập đoàn lớn trong lĩnh vực kinh doanh xe và dịch vụ). Đây chính là nền tảng vững chắc tạo nên sự thành công cho Hyundai Bình Phước trong tương lai. Với sự kế thừa đó, Hyundai Bình Phước hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị đích thực, sự hài lòng cao nhất cho tất cả quý khách hàng.

Với tổng diện tích xây dựng 4.500 m2 bao gồm Showroom trưng bày xe, khối văn phòng và xưởng sửa chữa, bảo dưỡng, Hyundai Bình Phước đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí cần thiết là: (bao gồm Sales - Sản phẩm chính hãng; Service - Dịch vụ tiêu chuẩn và Spareparts - Phụ tùng chính hãng).

“Chúng tôi tin rằng, với uy tín thương hiệu Hyundai, kinh nghiệm và chất lượng phục vụ của Hyundai Bình Phước, sẽ không chỉ cung cấp đến khách hàng các Sản phẩm chất lượng cao mà còn cả Dịch vụ sửa chữa, Bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu, nhằm tạo sự hài lòng cao nhất từ khách hàng” _ Ông Nguyễn Đăng Hoàng, Chủ tịch hội đồng quản trị Hyundai Bình Phước cho biết.

Hyundai Bình Phước cung cấp những dòng xe tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn sản phẩm tại đây. Không những thế, khách hàng còn nhận được sự tư vấn bổ ích từ các nhân viên bán hàng chuyên nghiệp tân tâm có nhiều kinh nghiệm.

Với dịch vụ chuyên nghiệp đúng chuẩn, Hyundai Bình Phước sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng cao nhất cho khách hàng. Với định hướng hoạt động đúng đắn, Nỗ lực hành động không ngừng và ý thức trách nhiệm cộng đồng luôn hiện hữu là sẽ là tiền đề để Hyundai Bình Phước tiếp tục vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất